FasTracKids là một chương trình làm giàu kiến thức và phát triển kĩ năng sống cho trẻ, vậy nên không bất ngờ khi FasTracKids có đến 12 môn học được ví như những “tiểu hành tinh” trong vũ trụ kiến thức rộng lớn.

Tại Pandakids, bé sẽ học 12 môn trong vòng 2 năm, mỗi môn kéo dài 2 tháng với nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhau.Vậy 12 môn học này là gì và chúng có gì đặc biệt?

Hãy cùng du hành trên con tàu thám hiểm FasTracKids để khám phá xem những “tiểu hành tinh” này thú vị như thế nào nhé!

MỞ CỬA CON TÀU THÁM HIỂM FASTRACKIDS

Chỉ cần chạm tay nhẹ lên màn hình, trẻ sẽ được khám phá vũ trụ hoặc tham gia vào những chuyến du hành “ảo” tới trung tâm trái đất qua cửa sổ “con tàu thám hiểm” FasTracKids…

SINH VẬT

Ở môn Sinh vật, trẻ sẽ khám phá những điều kỳ thú trong đời sống thực vật, động vật và con người. Trong đó có những chuyến du hành ảo đến rừng rậm Amazon, sa mạc Sahara và Nam cực… để hiểu thêm về các hệ sinh thái độc đáo.

THIÊN VĂN HỌC

Môn Thiên văn học: Trẻ sẽ tìm hiểu thế nào là tư duy trừu tượng và không gian khi thực hiện các chuyến du hành ảo vào vũ trụ. Qua đó, trẻ hiểu thêm về khái niệm trọng lực và tình trạng “không trọng lượng”.

KHOA HỌC TRÁI ĐẤT

Môn Khoa học về trái đất mở ra những điều kỳ diệu và đa dạng của khí hậu, địa lý, sức mạnh của thiên nhiên; trẻ được tham gia vào hành trình khám phá cấu tạo từ bề mặt tới nhân của trái đất.

KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Môn Khoa học tự nhiên: Qua các thí nghiệm về Từ trường thông qua quan sát sự tách nhập hay chuyển hóa phân tử hoặc sự nổi của các đồ vật, trẻ sẽ tiến bộ về khả năng quan sát và phân tích các hiện tượng khoa học.

TOÁN HỌC

Với môn Toán học, trẻ học cách đếm số qua các hoạt động nghệ thuật. Các em sẽ so sánh các hình thể, các đơn vị đo lường khác nhau; học xem đồng hồ, nhận biết thời gian.

KHOA HỌC SÁNG TẠO

Ở môn Khoa học sáng tạo, sự sáng tạo trong các lĩnh vực âm nhạc, hội họa và khiêu vũ dựa vào các bài giảng sống động trên bảng tương tác.Qua các câu chuyện và các hoạt động khác, trẻ sẽ tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới.

VĂN HỌC

Môn Văn học, trẻ tìm hiểu các kiểu văn phong và những cách biểu lộ tình cảm khác nhau khi học về văn học thế giới. Qua các hoạt động đóng vai, trẻ sẽ biết cách sàng lọc thông tin và trình bày ý kiến của mình một cách hăng hái và hiệu quả.

DIỄN THUYẾT, KỊCH NGHỆ VÀ NGHỆ THUẬT

Môn Diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật: Bằng cách tìm hiểu nghệ thuật biểu diễn, trẻ sẽ biết cách truyền đạt những ý tưởng độc đáo của riêng mình.

KINH TẾ

Môn Kinh tế: Khái niệm “kinh doanh” sẽ trở nên gần gũi hơn khi trẻ tìm hiểu về các sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia vào các hoạt động khảo sát “ảo” và tự lập chiến lược tiếp thị để thấy được sự ảnh hưởng của nền kinh tế đến đời sống của mình.

CÔNG NGHỆ

Môn Công nghệ: Quan sát về sự chuyển động, vận hành của máy móc và một số thiết bị điện khác, giúp trẻ hiểu được nguyên lý hoạt động cơ bản của chúng.

GIAO TIẾP

Môn Giao tiếp: Trẻ khám phá các phương tiện thông tin liên lạc và cách trao đổi thông tin trong lịch sử. Các hoạt động đóng vai giúp trẻ có cơ hội bộc lộ các kỹ năng mới của mình.

MỤC TIÊU & BÀI HỌC TRONG CUỘC SỐNG

Môn Mục tiêu & Bài học trong cuộc sống: Trẻ sẽ học cách thiết lập mục tiêu và làm thế nào để đạt mục tiêu đó. Qua các hoạt động đóng vai, trẻ sẽ tìm hiểu về cảm xúc, các giải pháp tích cực để chế ngự áp lực và tìm nguyên tắc an toàn…

Trong một số hoạt động, các bài thuyết trình của trẻ được ghi hình lại. Quá trình này thúc đẩy khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt và tiếng Anh và cả khả năng tự đánh giá của trẻ. Trẻ cũng có cơ hội xem lại phần thuyết trình của mình trên băng VCD.

Với 12 môn học lý thú cùng với phương pháp giáo dục Zig Zag đã giúp FasTracKids trở thành chương trình học làm giàu kiến thức ưu việt, giúp bé nuôi dưỡng sự tò mò, ham học hỏi và thực sự khởi động niềm đam mê học tập ngay từ lứa tuổi mầm non.

Pandakids tự hào là Trường mầm non đầu tiên tại Quận 1 đưa FasTracKids vào chương trình học.

Chào năm học mới 2017 – 2018, Trường mầm non Pandakids tặng ưu đãi học phí trị giá 5 triệu đồng khi đăng ký nhập học cho bé trong khoảng từ nay cho đến hết 31/08/2017.

TÌM HIỂU THÊM