Mỗi đứa trẻ sinh ra là một cá thể riêng biệt, độc đáo và có trí thông minh riêng có trẻ thông minh tính toán, có bé thông minh vận động,… và trường mầm non quận 1 Pandakids tự hào khi giúp các bé phát huy được trí thông minh của mình.

Trường mầm non quận 1 Pandakids đa dạng các hoạt động

da dang hoat dong tai mam non quan 1

Ngoài việc dạy cho bé mẫu giáo những nét chữ viết đầu tiên, cũng như thực hiện phép toán cơ bản, trường còn có nhiều hoạt động khác dạy bé học hát, múa, tổ chức các trò chơi vận động tay chân và các hoạt động ngoại khoá để bé trở nên nhanh nhẹn, học được nhiều kỹ năng sống và có những trải nghiệm tuyệt vời, rèn luyện được trí thông minh, bộc lộ được khả năng của mình. Từ đó, cô giáo sẽ sớm phát hiện được những ưu điểm tuyệt vời của từng bé để có thể giúp con phát huy cũng như hoàn thiện khả năng của mình.

Bé là trung tâm của lớp học

bé là trung tâm tại mầm non quận 1

Đây là một nội dung quan trọng trong chương trình giáo dục của trường mầm non quận 1 Pandakids. Trường đã tiếp cận phương pháp giáo dục mầm Montessori, tạo cơ hội để trẻ tự do lựa chọn hoạt động, học tập qua vui chơi và các hoạt động trải nghiệm từ đó phát huy tài năng của mình, cảm thụ mọi thứ xung quanh và thêm phần tự tin.

Cô giáo chỉ đóng vai trò là người đồng hành, hướng dẫn còn trẻ là người tham gia và trải nghiệm chính các hoạt động, như vậy bé rèn luyện được sự sắc bén cho trí não của mình và ngày càng thông minh hơn.

Trường mầm non quận 1 Pandakids tạo môi trường bé sáng tạo

Trong quá trình tham gia lớp học tại trường, các bé sẽ có được những giờ học để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách thoải mái và tự do. Như giờ học vẽ cô sẽ trao cho con bút vẽ, màu, giấy và con có thể ngồi hoạ vẽ theo ý thích của mình và cuối cùng trình bày cho cô và cả lớp biết về ý tưởng. Đây cũng là cách mà trường giúp bé rèn luyện trí thông minh của mình rất là tốt.

Mang đến cho bé những món đồ chơi thông minh

Mầm non quận 1 qua tâm đầu tư những món đồ chơi giúp bé rèn luyện trí thông minh của mình như đồ chơi xếp chồng, đồ chơi bảng tính, đồ chơi xếp hình, đồ chơi thả bóng, …bé sẽ được vừa học, vừa chơi, còn gì tuyệt vời bằng.

truong mam non quan 1 voi cac tro choi thong minh

Cô giáo dành cho bé những lời khen cụ thể

Nếu như dành cho bé những lời khen chung chung như “con thật tuyệt”, “con thật giỏi quá”,… thì sẽ rất dễ khiến bé trở nên tự phụ. Thay vào đó cô giáo dành cho bé những lời khen cụ thể như “con xếp hình thật giỏi và khéo” hay “con tính toán nhanh cừ”,… Khi được khen về hành động cụ thể nào đó bé sẽ cảm thấy được khích lệ và có thêm động lực để làm tốt hơn lần sau và dần dần con sẽ rèn luyện được kỹ năng mình tốt hơn, khám phá được nhiều thứ và thông minh hơn.

Mầm non quận 1 Pandakids tự hào với triết lý giáo dục của mình đã đào đạo ra được những thế hệ trẻ nhỏ phát triển toàn diện và tài năng để lớn lên trở thành người sống hạnh phúc, tích cực và có ích cho xã hội. Bố mẹ có thể yên tâm khi gửi con vào trường mầm non Pandakids bé sẽ nhận được những điều tốt nhất.

>>> Bàn luận vấn đề giờ giấc tại các trường mầm non quận 1: http://pandakidsschool.vn/bai-viet-tin-tuc/kien-thuc/ban-luan-van-de-gio-giac-cho-tre-tai-cac-truong-mam-non-quan-1/

Bài viết liên quan

Chia sẻ ý kiến