Trải qua hơn mười năm phát triển, Pandakids đã xây dựng hình ảnh một trường mầm non chất lượng hàng đầu. Hầu hết các bậc phụ huynh khi cho con học tại Pandakids đều cảm thấy yên tâm vì ở đây các bé học tập và vui chơi với nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh, tiếp thu kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế.

Đặc biệt, kể từ những ngày đầu thành lập đến nay, Pandakids luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trên cơ sở tiếp thu ý kiến đóng góp của các phụ huynh học sinh.

Với tinh thần tiếp thu để thay đổi và phát triển, cuối tháng 5 vừa qua, Trường mầm non Pandakids đã tiến hành một cuộc khảo sát về chất lượng giáo dục của trường đối với các phụ huynh của bốn khối lớp Sun Bear, Polar, Koala và Panda. Kết quả thu được từ cuộc khảo sát từ hơn 100 phụ huynh đã cho thấy mức độ hài lòng của các bố mẹ đối với Pandakids trong năm học 2016-2017.

Cụ thể kết quả khảo sát như sau.

1. Cơ sở vật chất

Có đến 82% (mức độ 7.5 -9/10) số người tham gia khảo sát hài lòng  về chất lượng của cơ sở vật chất của nhà trường. Các tiêu chí đánh giá của phụ huynh dựa trên:

  • Độ rộng rãi và thoáng mát của học
  • Sự đầy đủ của thiết bị và dụng cụ học tập
  • Độ sạch của khu vệ sinh và độ thoải mái của sân chơi ngoài trời.
[chart id=”8690″] [chart id=”8694″] [chart id=”8696″] [chart id=”8698″] [chart id=”8700″] Từ những chỉ số phần trăm trên, có thể thấy được đa số các phụ huynh đều có phản hồi tích cực về cơ sở vật chất ở Pandakids

2. Môi trường, hoạt động giáo dục

Nhận xét về môi trường giáo dục Pandakids, có đến hơn 90% phụ huynh cảm thấy hài lòng với đội ngũ giáo viên, chương trình dạy học và chất lượng bữa ăn của trường. Nhiều bố mẹ nhận thấy rõ những thay đổi tích cực của các bé qua từng ngày đến trường. [chart id=”8708″][chart id=”8710″] Ngoài ra, các phụ huynh cũng nhận xét các bé tương tác tốt hơn với gia đình, tự giác trong việc ăn uống, vận dụng tốt kiến thức và phát triển rõ rệt về mặt tư duy hình ảnh, ngôn ngữ sau khi học ở Pandakids. Đặc biệt, các hoạt động ngoại khóa dành cho trẻ được đánh giá khá cao, nhất là các tiết học về thể chất và thẩm mỹ.

3. Hoạt động ngoại khóa cần thiết cho trẻ

Khi được hỏi về những hoạt động ngoại khóa cần thiết có thể triển khai vào năm học tới, hơn 90% phụ huynh được khảo sát mong muốn bé nhà mình được học về các kỹ năng như:

  • Đọc viết, làm toán
  • Giao tiếp tự tin
  • Tư duy giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng cắm trại- dã ngoại
  • Thuyết trình bằng tiếng anh.
[chart id=”8721″][chart id=”8723″][chart id=”8725″][chart id=”8727″][chart id=”8729″][chart id=”8731″] Điều này cho thấy bố mẹ rất quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ bên cạnh việc đảm bảo phát triển thể chất của bé. Để đáp ứng nhu cầu này, trong năm học sắp tới, Pandakids sẽ triển khai chương trình học Fastrackids – một chương trình giáo dục sớm với mục đích nâng cao tính sáng tạo và tiềm năng của trẻ. Nhà trường sẽ sớm cung cấp thông tin chính thức về chương trình này trong thời gian sắp tới thông qua các kênh truyền thông.

Từ những kết quả khả quan từ bảng khảo sát, Pandakids cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng phát triển của nhà trường đã đạt được ghi nhận và có những thành công nhất định. Đây cũng là một động lực để trường tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp với mong muốn sẽ đi xa hơn nữa trên hành trình giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện từ những năm đầu đời.

Pandakids trân trọng cảm ơn những đóng góp và chia sẻ chân thành từ quý phụ huynh.

Bài viết liên quan