Trường mẫu giáo quận 1 Pandakids được thành lập năm 2005, là trường mầm non tư thục đi theo hướng giáo dục hiện đại. Ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Pandakids là ngôi nhà thứ hai cho con. Tại sao Pandakids nhận được sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh như vậy? Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lý do để Pandakids trở thành trường mẫu giáo quận 1 được nhiều phụ huynh tin tưởng nhé.

Phương pháp giáo dục trẻ phù hợp và hiện đại

giáo dục tại mẫu giáo quận 1 Pandakids

Phương pháp giáo dục ở cấp học nào cũng đóng vai trò quan trọng và cấp học mầm non cũng không ngoại lệ. Những năm tháng đầu đời, trẻ cần được dạy dỗ một cách khoa học để phát triển toàn diện từ vận động, giao tiếp, ngôn ngữ, tư duy đến cách yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh. Tại các trường mẫu giáo quận 1 nói chung và Pandakids nói riêng, các thầy cô luôn áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến nhất, tạo sự cân bằng giữa việc học và chơi. Tại các trường mẫu giáo quận 1, bao gồm Pandakids, các thầy cô thường áp dụng các phương pháp sau để giáo dục trẻ:

Mẫu giáo quận 1 Pandakids với phương pháp dạy học trực quan:

Thầy cô tại các trường mẫu giáo quận 1 bao gồm Pandakids sử dụng mô hình gỗ, tranh ảnh, những vật thật,…để minh họa cho nội dung bài giảng . Đồng thời, các thầy cô hướng dẫn trẻ cách quan sát, nói, làm theo, để rèn luyện sự nhanh nhạy cho các giác quan của trẻ.

Dùng lời nói, âm thanh để dạy trẻ:

Trong quá trình dạy học, thầy cô tại trường mẫu giáo quận 1 Pandakids luôn sử dụng những từ ngữ chính xác, cụ thể, giúp trẻ hiểu đối tượng được nói đến một cách chính xác, góp phần mở rộng vốn từ cho trẻ. Bên cạnh đó, các thầy cô tại các trường mẫu giáo quận 1 nói chung và Pandakids nói riêng còn sử dụng các phương tiện nghe nhìn nhằm kích thích trẻ suy nghĩ và chia sẻ ý tưởng.

Dạy học thông qua thực hành thực tế:

trẻ mẫu giáo pandakids quận 1 thực hành

Bản chất của phương pháp dạy trẻ thông qua thực hành là để trẻ thực hiện các thao tác với đồ vật, đồ chơi hằng ngày. Phương pháp thực hành này giúp trẻ phối hợp các giác quan, phát triển tính tò mò, ham hiểu biết, kiên trì, cẩn thận ở trẻ.

Phương pháp luyện tập:

Luyện tập là sự lặp đi lặp lại nhiều lần các thao tác, cử chỉ, điệu bộ thông qua yêu cầu cụ thể mà giáo viên đặt ra. Nhờ luyện tập mà trẻ học tại các trường mẫu giáo quận 1 nói chung và Pandakids nói riêng nắm vững những kỹ năng đã học, biết cách thực hiện thành thục và có thể vận dụng nó vào các tình huống khác nhau.

Đội ngũ giáo viên tại mẫu giáo quận 1 Pandakids tâm huyết với nghề và yêu trẻ

giáo viên trường mẫu giáo quận 1

Đội ngũ giáo viên tại trường mẫu giáo quận 1 Pandakids đều đạt trình độ chuẩn trở lên. 100% giáo viên đều có bằng đại học, cao đẳng sư phạm mầm non. Các thầy cô năng động, thân thiện, luôn yêu thương trẻ và có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực mầm non. Đội ngũ giáo viên tại Pandakids luôn làm gương cho trẻ, biết cách khơi gợi cảm hứng học tập và kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực của bé.

Cơ sở vật chất khang trang

Trường Pandakids tọa lạc ngay trung tâm quận 1. Khuôn viên trường mẫu giáo quận 1 Pandakids rộng rãi, mát mẻ, có nhiều cây xanh phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học khang trang, sạch sẽ, đủ ánh sáng tự nhiên, và được trang bị máy điều hòa. Kích thước bàn ghế phù hợp với lứa tuổi tránh các chứng bệnh về cột sống và khúc xạ mắt. Các lớp học được trang trí ngộ nghĩnh phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Về thiết bị bảo đảm an toàn, trường Pandakids có hệ thống báo cháy và camera hoạt động xuyên suốt. Các phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, khu vệ sinh luôn sạch sẽ, gọn gàng.

vận động tại mẫu giáo quận 1 Pandakids

Tương tác giữa nhà trường và phụ huynh tốt

Nhà trường thực hiện đánh giá và thông báo sự phát triển của trẻ tới phụ huynh thường xuyên. Thầy cô giáo tại trường mẫu giáo quận 1 Pandakids thực hiện nhận xét và đánh giá trên từng trẻ và gửi kết quả qua email cho phụ huynh mỗi tuần. Bên cạnh đó, các thầy cô còn tư vấn và trả lời trực tiếp các thắc mắc của phụ huynh vào cuối ngày tại lớp. Ban giám hiệu trường luôn hiện diện thường trực tại văn phòng nhằm hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nhanh chóng. Điều này được nhiều phụ huynh đánh giá cao và cảm thấy an tâm vì sự tận tình của nhà trường.

Học phí tại mẫu giáo quận 1 Pandakids hợp lý

Mức học phí tại trường mẫu giáo quận 1 Pandakids được đánh giá là khá hợp lý so với mức giá chung cho việc học mầm non của trẻ. Học phí bao gồm: tiền chăm sóc, giáo dục trẻ, tiền học các môn năng khiếu, tiền tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế, tiền khám sức khỏe tổng quát. Đặc biệt, Pandakids có nhiều chính sách ưu đãi học phí cụ thể như sau: giảm 3% học phí khi đóng theo quý, giảm 10% học phí khi đóng theo năm, giảm 5% học phí hàng tháng trên một bé khi có anh chị em ruột học ở Pandakids tại thời điểm đóng học phí.

Bài viết liên quan

Chia sẻ ý kiến