Nếu không muốn cho con học các trường mầm non tại quận 1 công lập thì mẹ có thể cho con học tại các trường mầm non quận 1 tư thục với nhiều ưu điểm vượt trội như: cơ sở vật chất khang trang, chương trình học cải tiến, số lượng trẻ ít, thời gian đưa đón trẻ linh hoạt… Pandakids là một trong những trường mầm non tư thục được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao nhờ dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất với chi phí hợp lý.

Pandakids – Một trong những trường mầm non tại quận 1 có môi trường chăm sóc và nuôi dạy tốt nhất

Trường mầm non quận 1 Pandakids được thành lập năm 2005. Trường tọa lạc tại đường Phan Kế Bính, Quận 1, thuận cho việc di chuyển đón rước trẻ.

trường mầm non tại quận 1

Pandakids sở hữu không gian thoáng mát, sạch sẽ và an ninh. Sân trường nhiều cây xanh, được lót cỏ nhân tạo và có bố trí các dụng cụ vui chơi mang tính phát triển thể chất sẽ giúp trẻ có những hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Phòng học rộng rãi, đủ ánh sáng và trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ giảng dạy như: bàn ghế đúng quy cách, hệ thống đèn, quạt, máy lạnh, bảng, tủ đựng giày dép, balo,… Sàn nhà được lát gạch men sáng bóng và được lau chùi sạch sẽ hằng ngày.

trường mầm non tại quận 1 Pandakids, phòng học được trang trí đầy màu sắc và vui nhộn, tạo cho trẻ môi trường học tập vừa thoải mái vừa thân quen. Các lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, đồ vật trong lớp luôn được sắp xếp khoa học và ngăn nắp, giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ.

Tại Pandakids, những khu vực quan trọng như: cổng trường, bếp ăn, khu vực hành lang, khu vực nhà vệ sinh,…đều được lắp camera nội bộ. Thầy cô và ban giám hiệu nhà trường luôn có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho bé ở mức độ cao nhất.

Chương trình giáo dục tại Pandakids – Trường mầm non tại quận 1 uy tín

chương trình học trường mầm non tại quận 1

Chương trình giáo dục tại các trường mầm non quận 1 nói chung và Pandakids nói riêng tuân theo tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chương trình đào tạo hướng tới phát triển toàn diện về nhận thức, nhân cách cho bé. Đồng thời chương trình đào tạo giúp bé hình thành những giá trị và kỹ năng cần thiết, có bước chuẩn bị tốt khi vào lớp 1. Các hoạt động học tập được tổ chức với hình thức đa dạng, phong phú, tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Chương trình giáo dục tại các trường mầm non tại quận 1 nói chung và Pandakids nói riêng chú trọng cho trẻ thực hành, học tập trải nghiệm, coi trọng vai trò của trò chơi nhằm tạo cho trẻ được chơi mà học, học mà chơi.

Ngoài chương trình giáo dục chung, Pandakids còn đưa vào các chương trình học mới như:

Chương trình Fastrackids:

Nội dung chính của chương trình giáo dục này là khơi gợi, duy trì và phát huy đam mê học suốt đời của bé. Chương trình chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ như: kỹ năng giao tiếp tự tin, kỹ năng sống,…Ngoài ra, chương trình Fastrackids còn trang bị cho bé khả năng tư duy logic, khả năng xử lý vấn đề và khả năng lãnh đạo. Chương trình đào tạo Fastrackids được mua bản quyền chính thức từ Hoa Kỳ.

Chương trình phát triển thể lực:

Ở độ tuổi từ 2-6 tuổi, trẻ đang trong thời kì phát triển toàn diện nhưng sức đề kháng còn yếu. Chính vì vậy, bên cạnh các chương trình giáo dục về văn hóa, đạo đức, thẩm mỹ,…giáo dục tại các trường mầm non tại quận 1 trong đó có Pandakids còn chú trọng đến phát triển thể chất cho trẻ. Mục tiêu phát triển thể lực giai đoạn này giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, dẻo dai, nhanh nhẹn và bền bỉ. Chương trình phát triển thể lực sẽ tổ chức 2 buổi học Aerobic và nhảy hiện đại mỗi tuần.

Chương trình hè:

trường mầm non tại quận 1

Chương trình hè diễn ra suốt mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8. Chương trình hướng đến phát triển trí tuệ, cảm xúc và kĩ năng cho trẻ. Các bé sẽ có một mùa hè được tham gia các trò chơi bổ ích, thú vị, được khám phá thế giới thiên nhiên nhờ các hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết của trường Pandakids

Đội ngũ giáo viên tại Pandakids-trường mầm non tại quận 1 uy tín được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ. 100% giáo viên có bằng đại học hoặc cao đẳng sư phạm. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, tận tâm với nghề, yêu trẻ con. Các giáo viên thường xuyên được tập huấn về tâm lý trẻ em một cách bài bản.

Chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ tại trường Pandakids

Chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ ở độ tuổi mầm non. Chính vì vậy, chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ luôn được các thầy cô tại Pandakids đặt lên vị trí quan trọng hàng đầu. Nhà trường luôn đảm bảo bữa ăn của trẻ đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng đầu tư trang thiết bị, đồ dùng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng- sức khỏe cho đội ngũ giáo viên, nhân viên.

Bài viết liên quan

Chia sẻ ý kiến