Việc chọn trường mầm non nói chung và chọn trường mầm non tốt ở quận 1 cho con nói riêng là điều khiến các bậc cha mẹ đau đầu. Chọn trường nào để con có được môi trường học tập an toàn, được chăm sóc, quan tâm bởi những giáo viên tận tình? Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được các tiêu chí chung để tìm trường mầm non uy tín ở quận 1 cho con và gợi ý cho bạn trường mầm non uy tín nhất tại quận 1 hiện nay.

Chương trình học và phương pháp dạy phù hợp với cấp độ tại trường mầm non tốt ở quận 1

Phương pháp dạy là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn trường mầm non uy tín ở quận 1.  Ở độ tuổi mầm non, não của bé đang trong thời kỳ phát triển nên bé thường ham học hỏi, tò mò và tiếp thu nhanh. Khi ở độ tuổi này, nếu bé được dạy dỗ đúng cách thì bé sẽ dễ dàng phát triển khả năng tư duy, thẩm mỹ,…Tại Pandakids-trường mầm non tốt ở quận 1, thầy cô chú trọng phương pháp học qua khám phá, trải nghiệm bằng hình ảnh, âm thanh, phim, đồ chơi, tham quan thực tế… Bên cạnh đó, các trò chơi rèn luyện trí tuệ và kỹ năng cũng được tổ chức thường xuyên, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, sinh động, vừa học vừa chơi. Ngoài ra, giáo viên tại trường mầm non tốt quận 1 Pandakids chú trọng đáp ứng mong muốn và sở thích của bé, đồng thời lồng ghép các hoạt động dạy chữ, toán.

trường mầm non uy tín quận 1

Chương trình học ở Pandakids theo khung chuẩn của bộ giáo dục. Bên cạnh đó, các thầy cô tại trường mầm non uy tín ở quận 1 Pandakids đã thiết kế cho từng cấp học hệ thống bài tập riêng, phù hợp với độ tuổi. Trường Pandakids thường tổ chức các hoạt động học tập ngoại khóa cho trẻ 4 đến 5 lần trong một năm học. Ngoài chương trình giáo dục chuẩn, Pandakids còn có các chương trình học đặc thù như: chương trình Fastrackids, chương trình phát triển thể lực, chương trình hè,…

>>> Xem thêm những trải nghiệm thú vị khi cho con đi học trường mầm non tốt quận 1: http://pandakidsschool.vn/bai-viet-tin-tuc/nhung-trai-nghhiem-thu-vi-khi-cho-con-di-hoc-truong-mam-non-tot-o-quan-1/

Cơ sở vật chất tốt tại trường mầm non tốt ở quận 1

Cơ sở vật chất là điều mà phụ huynh cần lưu ý khi chọn trường mầm non cho bé. Một ngôi trường hiện đại, khang trang, sạch sẽ sẽ tốt cho bé hơn một ngôi trường tồi tàn, cũ kĩ, kém vệ sinh. Bên cạnh đó, trẻ em mầm non thường học tập qua trò chơi, khám phá,…nếu nhà trường không có đủ cơ sở vật chất thì các em không thể phát huy hết khả năng của mình. Chính vì các lý do đó mà việc tìm cho con ngôi trường có cơ sở vật chất tốt là một điều hết sức cần thiết.

Khi đến với Pandakids – Trường mầm non uy tín ở quận 1, phụ huynh sẽ hài lòng với cơ sở vật chất của trường. Các phòng học tại Pandakids khang trang, đủ ánh sáng tự nhiên, được trang bị bàn ghế đạt chuẩn, phù hợp với độ tuổi của bé. Phòng sinh hoạt chung có đủ đồ dùng, học liệu, đồ chơi mầm non, …được trang trí đầy màu sắc và vui nhộn.

cơ sở vật chất trường mầm non tốt quận 1

Sân chơi thoáng mát, rộng rãi, được phủ cỏ nhân tạo. Các thiết bị và đồ chơi ngoài trời đa dạng, được bố trí hợp lý, giúp bé có các hoạt động vui chơi và nâng cao thể lực an toàn.

Bếp ăn của Pandakids-trường mầm non tốt ở quận 1 được thiết kế và xây dựng theo quy trình vận hành một chiều. Dụng cụ nhà bếp đầy đủ, sạch sẽ, có tủ lạnh để bảo quản mẫu thức ăn. Nơi chế biến thực phẩm được phân chia thành các khu vực riêng biệt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tình yêu thương của thầy cô dành cho trẻ tại trường mầm non

Trẻ ở độ tuổi mầm non còn non nớt, tinh thần yếu ớt, dễ bị tổn thương, phải được nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trong môi trường tốt. Khi chọn trường mầm non cho bé, bố mẹ nên chọn lựa ngôi trường có đội ngũ giáo viên  đầy kinh nghiệm, nhiệt tình, thân hiện và yêu thương trẻ bởi vì giáo viên là người trực tiếp hướng dẫn và đồng hành cùng bé trong suốt quá trình học tập, vui chơi của bé tại trường.

trường mầm non tốt ở quận 1

Tại trường mầm non tốt ở quận 1- Pandakids, tất cả các giáo viên đều có bằng cấp cao đẳng và sư phạm mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và nuôi dạy trẻ. Các thầy cô tại Pandakids trẻ trung, năng động, tận tình và luôn yêu thương trẻ. Khi học tập tại trường pandakids, các bé sẽ được bảo ban và dạy dỗ đến nơi đến chốn. Tình yêu thương trẻ cùng với chuyên môn cao của các thầy cô tại trường mầm non uy tín ở quận 1 Pandakids đã giúp trẻ không còn bỡ ngỡ, ngần ngại, trở nên tự tin và mạnh dạn thể hiện bản thân hơn.

Học phí trường mầm non tốt tại quận 1

Lựa chọn trường mầm non có học phí hợp lý, phù hợp với thu nhập của gia đình là điều đáng phải lưu tâm của các bậc cha mẹ. Phụ huynh cần cân nhắc, xem xét điều kiện kinh tế gia đình cũng như với mức học phí như vậy thì con mình sẽ nhận được gì. Tại trường mầm non tốt ở quận 1-Pandakids, mức học phí hợp lý bao gồm tiền chăm sóc và giáo dục bé theo chương trình của Bộ giáo dục từ ngày thứ hai đến thứ sáu. Ngoài ra, nhà trường cũng có nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn theo hình thức đóng theo quý hoặc theo năm và ưu đãi dành giành cho anh/ chị em ruột học chung trường.

Bài viết liên quan

May rối tay cho bé

May rối tay cho bé

Bạn đã bao giờ thấy nét mặt rạng rỡ của bé con nhà mình khi đi xem kịch ở nhà hát chưa? Dường như những nhân vật trong các vở kịch luôn có sức hấp...

Đăng

Chia sẻ ý kiến