Các bố mẹ hãy cùng Pandakids School khám phá một ngày của bé Tường Vy (5 tuổi) đang học lớp Panda  để xem bé đã có những hoạt động thú vị gì ở trường nhé! (*)

Bài viết được Pandakids ghi lại theo lời kể của bé

“Sáng nào ba mẹ cũng chở con đến trường Gấu Trúc. Lúc đầu đi học con buồn lắm, cứ sợ ba mẹ không đến đón. Con còn khóc nhè nữa, nhưng cô Oanh dỗ con cả ngày. Cô nói “Nín đi cô thương” rồi cho con đồ chơi. Con chơi đồ chơi là nín khóc liền à”

mot-ngay-cua-be-13

“Lúc ba mẹ về rồi con chơi ở trong sân chơi và tập thể dục với các bạn. Ngày nào các cô cũng cho con tập thể dục ở trường. Cô bảo tập thể dục thể thao khỏe mạnh thì con mới ăn giỏi hơn, mau lớn hơn được. Con cũng thích tập thể dục chung với các bạn vì rất vui lại có nhạc nữa!”

mot-ngay-cua-be-12

“Tập thể dục xong rồi con ra phòng ăn để ăn sáng. Sáng nay con ăn phở bò ở trường nè. Tuy là con thích súp bắp trứng với thịt hơn nhưng cô bảo phải ăn nhiều loại đồ ăn khác nhau thì mình mới khỏe mạnh được”

mot-ngay-cua-be-10

“Ở trường con được học nhiều thứ hay lắm, như làm toán, còn được đóng kịch kể chuyện nữa. Con thích đóng vai chim én trong truyện “Cô Bé Tí Hon”, vì chim én hiền lắm. Trong truyện chim én tốt bụng mà lại bị thương cái cánh. Con thương chim én lắm! À, con còn được học nhảy Aerobic với học thể dục nữa đó”

mot-ngay-cua-be-8

“Sáng nay con cũng được học nặn đất sét thành hình trái bí ngô. Con phải lăn đất sét xong ấn bẹt thành hình Ovan. Làm xong trái bí của con đẹp ơi là đẹp luôn, nó có dây để móc chìa khóa nữa. Con sẽ tặng cho mẹ vì thấy mẹ con chưa có móc chìa khóa. Lần sau con sẽ làm tặng cho ba”

mot-ngay-cua-be-7

“Lớp con bạn nào cũng làm được móc khóa hình trái bí hết. Bí nhiều ơi là nhiều luôn!”

mot-ngay-cua-be-6

“Trước giờ ăn trưa, con đi trực ghế với các bạn trong tổ, còn tổ trưởng Ngọc Minh trực bàn chải. Sau khi trực xong con đi rửa tay cho sạch con vi trùng, lau tay rồi mới ngồi vào bàn ăn. Khi ăn cô giáo sẽ giới thiệu món ăn, còn chúng con sẽ mời cô và mời bạn cùng ăn”

mot-ngay-cua-be-11

“Sau khi ăn mình phải đánh răng xúc miệng nếu không con sâu sẽ làm hư răng”

mot-ngay-cua-be-3

“Cô Ngân với cô Ngọc hay khen con giỏi vì con biết tự trải nệm với thay đồ đi ngủ”

mot-ngay-cua-be-2

“Con hay nằm ngủ trưa cạnh bạn Chi với bạn An. Tụi con là bạn thân của nhau nên tụi con hay chúc ngủ ngon rồi mới đi ngủ”

mot-ngay-cua-be-14

“Sau khi ngủ dậy con tự xếp mền gối và đưa cô cất vào tủ, xong rồi đi thay đồ rồi uống sữa. Các cô sẽ buộc tóc cho con, mỗi ngày một kiểu. Hôm qua cô buộc cho con kiểu 2 sừng nè, hôm trước thì thắt bím nè, còn buộc cao như công chúa nữa. Hôm nay con thích buộc kiểu 2 sừng nữa vì con thấy nó đẹp nhất”

mot-ngay-cua-be-1

“Buổi chiều con được học Tiếng Anh. Nói tiếng Anh với cô giáo Rocio rất vui!”

mot-ngay-cua-be-4

“Các cô cho con ăn xế khi học Tiếng Anh xong, sau đó con sẽ làm bài tập toán và viết chữ, tập vẽ cùng các bạn. Con viết được từ 1 đến 50 rồi. Mấy bạn làm xong rồi sẽ được chơi đồ chơi để chờ ba mẹ đón về”

mot-ngay-cua-be-5

“Chiều nay cậu đến đón con vì ba mẹ phải đi làm. Con vẫn chưa muốn về vì ở trường được học và chơi cùng cô giáo và các bạn. Các cô thương con nên con cũng thương các cô lắm, nhất là cô Ngọc và cô Ngân, hai cô vừa dạy con làm bài, vừa dạy con hát nữa.”

mot-ngay-cua-be-9

“Nhưng không sao,  sáng mai con lại được đi học ở trường Gấu Trúc là con hết buồn rồi! Bây giờ về nhà thôi! Hihi”

Với Pandakids School, con bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm những ngày học thú vị như bé Tường Vy. Hãy truy cập tại đây để được đăng ký tư vấn và tìm hiểu thêm những hoạt động lí thú khác của trường!

Bài viết liên quan