quà tặng bất ngờ từ trường mầm non bình thạnh

Năm học mới luôn là thời điểm tất bật nhất trong năm của các Phụ huynh có con nhỏ: người lo tìm trường cho con đến tuổi đi học, người lo làm thủ tục chuyển trường,… Đây cũng là thời điểm mà vấn đề tìm trường Mầm non cho con trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu nỗi lo của Quý Phụ huynh trong năm học mới 2016, Pandakids trân trọng giới thiệu chương trình “Quà Tặng Bất Ngờ Mùa Tựu Trường”: Tặng một tháng học phí cho những Phụ huynh đăng ký mới cho con nhập học tại Pandakids từ ngày 10/7 – 30/8/2016 *

Pandakids là trường Mầm non chất lượng cao nằm ngay tại trung tâm Quận 1. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Pandakids tự tin là một trong số những trường Mầm non đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên.

  • Phương pháp chăm sóc và giáo dục đặc biệt phù hợp với lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm và hết lòng yêu thương trẻ.
  • Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh và phù hợp với độ tuổi của các bé.

Hy vọng chương trình mới sẽ giúp giảm gánh nặng học phí và là yếu tố quyết định giúp đưa những Phụ huynh đang tìm trường cho con đến gần hơn với Pandakids.

Song song với chương trình này, Pandakids cũng vẫn tiến hành đồng thời chương trình tặng Voucher trị giá 1.000.000 VNĐ cho các phụ huynh hiện tại khi giới thiệu thành công một phụ huynh mới. Quý phụ huynh có thể sử dụng Voucher này để đóng học phí cho bé hay tặng lại cho bạn bè, người thân có con đang theo học tại Pandakids.

Quý Phụ huynh quan tâm đến chương trình có thể để lại thông tin đăng ký TẠI ĐÂY . Đội ngũ tư vấn của Pandakids sẽ liên hệ với anh/chị trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký học cho bé yêu: www.pandakidsschool.vn/vui-den-truong-2016/

Pandakids trân trọng.

*Ưu đãi được áp dụng từ tháng thứ 2 sau khi Phụ huynh cho bé nhập học tại trường Mầm non Pandakids.

Bài viết liên quan

Tủ thuốc cho bé

Tủ thuốc cho bé

Một trong những đặc điểm của mùa hè ở những nước nhiệt đới như Việt Nam chính là sự thất thường của thời tiết. Ngày hè của bé có thể đang vui...

Đăng