slider-xuan-2017-update

Năm mới đang đến, mùa Tết đang về. Nhà nhà tất bật tân trang đón xuân. Quý vị phụ huynh với bao lo toan mua sắm, dọn dẹp nhà cửa và hoàn tất các công việc cuối năm. Mặc dù bận rộn bộn bề nhưng mọi gia đình đều hy vọng các bé nhà mình được quan tâm chăm sóc và trải nghiệm những hoạt động truyền thống ngày Tết Việt.

Nhằm cùng mọi người đón Tết Đinh Dậu, Pandakids xin trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi dịp Tết dành cho những phụ huynh đăng ký và cho bé nhập học tại Panda Kids từ ngày 26/12 đến 05/03. Tặng ngay 1.500.000 VND phí cơ sở vật chất kèm theo một Balo PandaKids xinh xắn cho bé. Trường mầm non Pandakids rất hy vọng có thể đồng hành cùng các bé và các bậc phụ huynh trong mùa Tết Đinh Dậu sắp tới.

Quý phụ huynh có thể truy cập ngay vào địa chỉ: http://pandakidsschool.vn/xuan-dinh-dau

Với vị thế ở trung tâm Quận 1, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, chương trình giảng dạy hấp dẫn và đội ngũ giáo viên tận tâm, Pandakids tự tin là một trong những đơn vị giáo dục chất lượng cao bậc mầm non. Ngoài ra, Pandakids còn được nhiều bậc phụ huynh và các bé yêu thích bởi những hoạt động ngoại khóa thú vị, phù hợp với những dịp lễ, Tết trong năm.

Pandakids kính chúc quý vị phụ huynh và gia đình một năm mới an lành, yên vui, đa lộc, đa tài và ngập tràn hạnh phúc.

Bài viết liên quan