ưu đãi từ trường mẫu giáo uy tín quận bình thạnh và quận 1

Nhận thấy nhu cầu tìm trường mầm non cho bé vẫn đang tiếp tục gia tăng, Pandakids School xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình: “Vui đến trường cùng Pandakids”: Miễn 100% học phí tháng thứ 2 khi đăng kí và cho bé nhập học tại trường Pandakids trong tháng 8/2015.

Song song cùng chương trình này, Pandakids cũng tiến hành đồng thời chương trình tặng Voucher trị giá 1.000.000 VNĐ cho các phụ huynh hiện tại khi giới thiệu thành công một phụ huynh mới. Quý phụ huynh có thể sử dụng Voucher này để đóng học phí cho bé hay tặng lại cho bạn bè, người thân có con đang theo học tại Pandakids.

Pandakids xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các phụ huynh đã đồng hành cùng Pandakids trong thời gian qua. Nhà trường đang không ngừng cố gắng để ngày càng hoàn thiện chương trình học, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên nhằm tạo ra một môi trường giáo dục mầm non an toàn, vui tươi và chuyên nghiệp cho các bé!

Với khao khát trở thành môi trường giáo dục mà ở đấy các bé được cung cấp đầy đủ các kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm xã hội theo nhu cầu phát triển của từng bé, PandaKids School đã được đánh giá cao trong suốt 10 năm hình thành và phát triển nhờ:

  • Phương pháp chăm sóc và giáo dục đặc biệt phù hợp với lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm và hết lòng yêu thương trẻ
  • Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh và phù hợp với độ tuổi của các bé
  • Chi phí hợp lý cho một trường mầm non chất lượng cao tại khu vực Quận 1 và Quận Bình Thạnh

Quý phụ huynh quan tâm có thể điền thông tin liên lạc tại: Trang đăng kí

Sau đó, các chuyên viên tư vấn của Pandakids School sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất!

Hẹn gặp phụ huynh và các bé tại trường mầm non Pandakids nhé!

Bài viết liên quan