Thân gửi các anh chị phụ huynh của Trường mầm non Gấu Trúc – Pandakids School,

Năm học 2014 – 2015 đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Pandakids School. Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Trường sẽ triển khai rất nhiều thay đổi mang tính chất chiến lược nhằm mang lại nhiều giá trị và lợi ích nhất cho Quý phụ huynh và bé.

website mới trường mầm non mẫu giáo chất lượng tốt bình thạnh

Một trong những thay đổi quan trọng đó chính là sự ra đời của Website mới: http://pandakidsschool.vn/. Bên cạnh mục tiêu mang đến một diện mạo mới hiện đại, vui tươi, phù hợp hơn với phương châm hoạt động của Trường trong giai đoạn mới (The Fullest Joys – Tràn ngập niềm vui), Website này còn được thiết kế để mang đến thật nhiều giá trị và sự tiện ích cho tất cả các anh chị phụ huynh hiện tại và tương lai:

  • Phụ huynh có thể dễ dàng xem tất cả các thông tin quan trọng của Pandakids School tại trang Giới Thiệu  (http://pandakidsschool.vn/gioi-thieu/).
  • Những phụ huynh nào quan tâm có thể tham khảo nội dung của từng khối lớp tại trang Tuyển Sinh (http://pandakidsschool.vn/tuyen-sinh/) và trực tiếp đăng ký cho con mình tham gia chương trình học thử tuần đầu tiên của trường.
  • Tất cả các Tin tức, thực đơn, bài viết chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, thông tin hữu ích cho phụ huynh có thể được xem tại trang Bài Viết – Tin Tức (http://pandakidsschool.vn/chuyen-muc/bai-viet-tin-tuc/).
  • Phụ huynh cũng có thể xem trực tiếp các hình ảnh, video clip và khoảnh khắc đáng yêu của con mình tại trang Thư Viện (http://pandakidsschool.vn/chuyen-muc/thu-vien/).

Bên cạnh đó, Pandakids School còn cùng lúc triển khai các kênh thông tin Mạng xã hội để dễ dàng trao đổi, chia sẻ thông tin, hình ảnh và video clip với Quý phụ huynh:

trang social mới trường mầm non mẫu giáo chất lượng tốt bình thạnh

Đi cùng với hệ thống các kênh thông tin trực tuyến trên, Pandakids School sẽ sử dụng một quy trình hoàn toàn mới để chia sẻ báo cáo hàng tuần cho phụ huynh. Mỗi bé của Trường sẽ có một thư mục Online lưu trữ tất cả các báo cáo hàng tuần của mình. Thư mục này được tự động bổ sung báo cáo mới vào sáng thứ 7 hàng tuần và Phụ huynh có thể dễ dàng truy cập và download Báo cáo tình hình học tập và sinh hoạt của con em mình bất cứ khi nào mong muốn. Thông tin hướng dẫn cụ thể sẽ được gửi đến Quý phụ huynh thông qua email.

Ban Giám Hiệu Pandakids School

Bài viết liên quan