Thân gửi các anh chị phụ huynh của Trường mầm non Gấu Trúc – Pandakids School,

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Pandakids School, Trường sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt để mang đến nhiều quyền lợi hơn nữa cho tất cả phụ huynh hiện tại và tương lai.

Chính Sách Ưu Đãi Mới tại trường mầm non uy tín bình thạnh pandakids

Kể từ ngày 18/11/2014, tất cả các phụ huynh đưa con đến Pandakids School sẽ được miễn học phí tuần đầu tiên. Đây là cơ hội để Quý phụ huynh đang quan tâm và cân nhắc cho con học tại Trường có cơ hội cho bé làm quen và đánh giá sự phù hợp của con mình với các phương pháp chăm sóc và giáo dục của Pandakids School.

Trong năm học 2014 – 2015, Pandakids School sẽ tặng cho Quý phụ huynh hiện tại của Trường một phiếu ưu đãi trị giá 1.000.000 vnd đối với mỗi lần giới thiệu thành công một phụ huynh mới, đăng ký cho con nhập học tại Pandakids School. Đồng thời, phụ huynh được giới thiệu cũng được tặng một phiếu ưu đãi có giá trị tương đương để sử dụng khi thanh toán các chi phí tại Trường. Đây là một cơ hội đặc biệt để các anh chị phụ huynh chia sẻ niềm vui và tặng một món quà nhỏ cho bạn bè, người thân của mình.

Chính Sách Ưu Đãi Mới tại trường mầm non uy tín bình thạnh pandakids

Các anh chị phụ huynh quan tâm có thể điền phiếu đăng ký tư vấn và học thử tại http://pandakidsschool.vn/dang-ky-tu-van/ hay tham khảo thông tin chi tiết và điền phiếu giới thiệu online tại www.pandakidsschool.vn/gioi-thieu-phu-huynh/.

Ban Giám Hiệu Pandakids School

Bài viết liên quan