Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một ngôi trường mầm non chất lượng quận 1 để gửi con thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá ngôi trường thú vị có tên Pandakids, để xem con mình có thể nhận được những điều tuyệt vời gì tại đây nhé.

Trường mầm non Pandakids được thành lập vào năm 2005 bởi những người xuất thân từ trường đại học sư phạm có kiến thức chuyên môn và giàu lòng yêu trẻ, đây là ngôi nhà ấm áp đầy tình yêu thương cho các bé ở độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

trường mầm non chất lượng quận 1

Cơ sở vật chất trường mầm non chất lượng quận 1 Pandakids tiện nghi, thiết kế phù hợp với trẻ mầm non

Vừa bước vào sân trường, bé sẽ cảm nhận được không gian thoáng đãng, đầy màu sắc trẻ thơ. Sân trường được lót cỏ nhân tạo và những dụng cụ đồ chơi cho trẻ được bố trí hết sức gọn gàng để bé có thể vui chơi thoải mái, an toàn sau những giờ học trong lớp.

Còn trong phòng học có không gian rộng phù hợp với số lượng trẻ, có các cửa sổ để ánh sáng mặt trời chiếu vào. Bàn ghế trong lớp học được trường mầm non chất lượng quận 1 đầu tư chu đáo phù hợp với độ tuổi của các bé và tạo được cảm giác thoải mái khi bé ngồi sinh hoạt, học, vẽ, viết, không làm ảnh hưởng đến vóc dáng của bé.

Bếp ăn rộng thoáng, sắp xếp khoa học, các thiết bị dụng cụ đồ ăn của bé được cất vào tủ vệ sinh, ngăn nắp. Nhà bếp được vệ sinh cẩn thận, thường xuyên đảm bảo sạch sẽ và an toàn thực phẩm khi chế biến thức ăn cho trẻ.

cơ sở vật chất trường mầm non chất lượng quận 1

Trong phòng học được trang trí đầy đầy màu sắc mang đậm không khí tuổi thơ để tạo cảm giác thoải mái cho các bé, có tủ để bé đựng đồ dùng cá nhân, cũng như rổ để sắp xếp đồ chơi ngăn nắp, không gian ở giữa rộng rãi để bé ngồi học, sinh hoạt.

Bên cạnh đó, trường mầm non chất lượng quận 1 đầu từ lắp đặt camera nội bộ ở những khu vực như cổng trường, phòng ăn, sân trường, hành lang, nhà vệ sinh để các cô và ban giám hiệu nhà trường có thể giám sát và đảm bảo an toàn cho bé.

Chương trình đào tạo trường mầm non chất lượng quận 1 Pandakids hướng tới phát triển trẻ toàn diện

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất một cách nghiêm túc, tạo cảm giác thoải mái cho các bé, trường Pandakids còn có chương trình đào tạo hướng tới việc phát triển trẻ toàn diện, trở thành công dân toàn cầu.

Ngoài chương trình giáo dục mầm non theo quy định khung của bộ giáo dục thì trường mầm non Pandakids còn có: chương trình Fastrackids, chương trình phát triển thể lực, chương trình hè phù hợp với đối tượng học sinh của trường, giúp bé có những kỹ năng, nhân cách cần thiết, cũng như mạnh khỏe, tươi vui, sống hạnh phúc và chuẩn bị sẵn sàng để bước vào lớp 1.

>>> Tìm hiểu về chương trình học Fastrackids tại Pandakids

chương trình học tại trường mầm non chất lượng quận 1

Trong chương trình đào tạo của trường sẽ giúp giáo viên khơi gợi niềm đam mê, cũng như khả năng của mỗi bé để từ đó tăng cường sự tự tin và có kế hoạch phát triển cá nhân hiệu quả.

Để giáo dục trẻ thành công thì không thể nào thiếu sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh, ngoài những cuộc gặp gỡ giữa cô giáo và phụ huynh khi đón trẻ đến vào buổi sáng, còn có những buổi họp phụ huynh định kỳ, trường mầm non chất lượng quận 1 cũng sẽ báo cáo định kỳ qua email để giúp các cha mẹ nắm được sự phát triển của con mình và phối hợp cùng trường trong việc giáo dục, rèn luyện các bé.

Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về trường mầm non Pandakids để yên tâm gửi con thì trường luôn mở cửa chào đón và có đội ngũ tư vấn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.

Bài viết liên quan

Chia sẻ ý kiến