Trong ngày 26/5/2015 vừa qua, chương trình kỉ niệm 10 năm hình thành và phát triển của trường mầm non Pandakids với tên gọi: Pandakids – 10 Năm Trọn Vẹn Yêu Thương đã diễn ra một cách vui vẻ và ấm cúng tại Nhà hàng Diamond Place, 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

giáo viên trường mẫu giáo uy tín bình thạnh

Các thành viên trong gia đình Pandakids và bạn bè đều xúc động khi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nhà trường.

 Giữa không gian đầy hoa tươi và được trang trí bằng những hình ảnh của các bé, các cô giáo cùng toàn thể nhân viên nhà trường, chương trình 10 Năm Trọn Vẹn Yêu Thương đã diễn ra trong một không khí ấm cúng và thân thiện. Chương trình được khởi đầu với một video đáng nhớ – tổng kết quãng đường mà nhà trường đã đi trong suốt thời gian qua. Video này cũng nói lên hoài bão giáo dục của nhà trường cũng như tự hào về niềm tin vượt trội mà hơn 1000 phụ huynh đã dành cho Pandakids trong hơn 10 năm qua. Các thành viên trong gia đình Pandakids và bạn bè đều xúc động khi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nhà trường.

Tiếp theo, đại diện nhà trường, cô Mai Lan – đồng sáng lập trường Pandakids – đã chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm đối với trường trong chặng đường 10 năm. Đồng thời, cô cũng gửi gắm những hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn và mong nhận được sự đồng cảm lớn lao của tất cả những khán giả đang hiện diện trong khán phòng. Kết thúc phần phát biểu đầy xúc động là phần tri ân các phụ huynh và giáo viên, cán bộ, nhân viên đã gắn bó lâu năm với Pandakids.

các bé tốt nghiệp trường mầm non bình thạnh

Trong không khí hân hoan của buổi lễ kỉ niệm, Pandakids tiến hành chúc mừng các bé lớp lá đã hoàn thành xong chương trình giáo dục mầm non.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ kỉ niệm, Pandakids cũng tiến hành chúc mừng các bé lớp lá của Pandakids đã hoàn thành xong chương trình giáo dục mầm non. Các cô giáo và phụ huynh hẳn sẽ không thể quên được hình ảnh các bé vui vẻ tung nón, đánh dấu giây phút chính thức tốt nghiệp bậc học mầm non. Những hình ảnh đẹp ấy chắc hẳn sẽ còn lưu giữ mãi trong tâm trí của tất cả những ai đã hiện diện trong khán phòng này. Sau ngày hôm nay, các em sẽ bước sang một môi trường mới, với thầy cô mới, bạn mới. Mong rằng các bé sẽ vững bước trên con đường tiếp theo cùng với những hành trang mà trường mầm non Pandakids đã trao gửi cho các em!

Nối tiếp chương trình là phần biểu diễn văn nghệ của các bé đang theo học tại Pandakids. Những tiết mục múa dân gian Trống Cơm, Thể Dục Nhịp Điệu, múa tập thể, nhảy Skip To My Lou, Alibaba… Đây là thành quả của những ngày luyện tập không mệt mỏi của cô trò để chào mừng chương trình 10 Năm Trọn Vẹn Yêu Thương cùng Pandakids. Cuối cùng, tiệc cắt bánh diễn ra trên nền nhạc Happy Birthday đánh dấu sự kết thúc của buổi lễ và mở ra một trang mới, vui tươi hơn, ấm áp hơn và nhiều yêu thương hơn.

Quý phụ huynh có thể download video và hình ảnh của sự kiện tại: Download hình ảnhDownload video

Trường mầm non Pandakids trân trọng cảm ơn sự hiện diện của quý phụ huynh, bạn bè và các thầy cô giáo đã có mặt để chúc mừng nhân ngày lễ kỉ niệm của nhà trường. Pandakids sẽ luôn cố gắng và không ngừng tự hoàn thiện để trở thành môi trường giáo dục mầm non tốt nhất cho các bé!

Pandakids trân trọng.

Bài viết liên quan