Với sự khởi đầu là hoài bão mang lại sự yêu thương cho trẻ nhỏ, 10 năm qua, Pandakids đã và đang thực hiện sứ mệnh mang lại niềm vui, sự giáo dục chuyên nghiệp và sự chăm sóc chu đáo cho hơn 1000 trẻ em và quý vị phụ huynh. Pandakids luôn tự hào vì đã, đang và sẽ trở thành nơi ươm trồng lí tưởng cho những mầm non tương lai của đất nước.

Sau 10 năm, sứ mệnh ấy vẫn đang được kế tục và phát triển bởi tâm huyết của đội ngũ giáo viên, bảo mẫu và nhân viên ở Pandakids. Để ghi dấu cột mốc này và nhằm tri ân các thầy cô cùng toàn thể quý phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua, Pandakids đã lên kế hoạch tổ chức buổi kỉ niệm 10 năm thành lập với chủ đề:

Pandakids – 10 Năm Trọn Vẹn Yêu Thương

các bé học tại trường mẫu giáo/ mầm non uy tín bình thạnh

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 8.00 AM ngày 27/05/2015 tại Nhà hàng Diamond Place (Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) với những hoạt động chính như:

  • Nhìn lại chặng đường đã đi và chia sẻ của các thành viên trong gia đình Pandakids.
  • Lễ tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp lớp Lá.
  • Chương trình văn nghệ, xiếc, hài sôi động và hấp dẫn.

Một lần nữa, Pandakids xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả giáo viên, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể phụ huynh và các bé. Pandakids tin rằng cột mốc này sẽ đánh dấu một chặng đường mới đem đến sự chăm sóc và giáo dục tốt hơn nữa cho tất cả trẻ em mầm non.

Pandakids trân trọng!

Bài viết liên quan