Tìm trường mầm non chất lượng cao cho bé luôn là mối quan tâm hàng đầu của các phụ huynh ngày nay. Trong quá trình tìm trường, các bậc phụ huynh sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi như: Trường mới của bé có nằm trong khu vực vừa an toàn vừa tiện đưa đón không? Trường có chú trọng chăm sóc dinh dưỡng trong từng bữa ăn cho bé hay chỉ ép bé ăn để lên cân? Các cô có yêu thương trẻ và được tập huấn bài bản không? Và trường mới mà bạn chọn có phải là trường có mức học phí phù hợp nhất không?

Hiểu được điều này, Pandakids đã và đang cố gắng xây dựng một trường mầm non chất lượng cao để các bé có cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tốt nhất:

  • Chăm sóc sự phát triển của từng bé với phương pháp giáo dục độc đáo và riêng biệt
  • Đội ngũ giáo viên vừa có trình độ chuyên môn vừa nhiệt tình và hết lòng yêu thương trẻ
  • Rất chú trọng vấn đề dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh tạo điều kiện cho bé thỏa thích nô đùa
  • Trường nằm trong khu vực an toàn, cổng trường thoáng đãng, tiện đưa đón.
  • Chi phí hợp lý cho một trường mầm non chất lượng cao tại khu vực Quận 1
  • Thường xuyên liên lạc, chia sẻ và gửi báo cáo định kỳ giúp phụ huynh theo dõi sự phát triển của trẻ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non, chúng tôi tin rằng Pandakids School chính là môi trường giáo dục tốt nhất cho bé yêu của bạn.

chương trình ưu đãi xuân tại mẫu giáo/ mầm non bình thạnh

Đặc biệt, nhân dịp xuân Ất Mùi, trường mầm non tư thục chất lượng cao – Pandakids School xin trân trọng gửi đến quý phụ huynh một món quà đầu năm hấp dẫn: Giảm ngay 50% học phí tháng đầu với mọi phụ huynh đăng kí mới cho con học tại Pandakids trong tháng 2 và 3/2015 Tặng ngay Voucher giảm giá đặc biệt cho các phụ huynh hiện tại khi giới thiệu thành công phụ huynh mới đăng kí cho con học tại trường.(*)

Quý phụ huynh quan tâm có thể điền vào thông tin liên lạc phía dưới. Sau đó, các chuyên viên tư vấn của Pandakids School sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất!

đăng ký học thử tại trường mẫu giáo/ mầm non bình thạnh
đăng ký học thử tại trường mẫu giáo/ mầm non bình thạnh

 

 

(*): Chương trình không áp dụng cùng lúc với các chương trình ưu đãi khác của Trường

Bài viết liên quan