Bạn đang cần tìm trường mầm non tư thục quận 1 tốt nhất? Chúng tôi luôn hiểu rằng việc chọn trường mầm non cho con nói chung và chọn trường mầm non tư thục cho con nói riêng là một vấn đề đau đầu đối với nhiều phụ huynh. Nếu muốn chọn được trường mẫu giáo tư thục quận 1 phù hợp với đặc điểm cá nhân của con thì các bậc cha mẹ nên dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng.

Pandakids-trường mầm non tư thục quận 1

Tất cả các bậc cha mẹ đều mong muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Cha mẹ dành trọn mối quan tâm, lo lắng, yêu thương, vui, buồn trước những thay đổi của con. Khi con tới tuổi đi học, không bậc cha mẹ nào không lo lắng, băn khoăn tìm những đơn vị uy tín để gửi gắm con em mình, với hi vọng con sẽ được phát triển trong một môi trường giáo dục tốt.

chọn trường mẫu giáo tư thục quận 1 tốt

Khi chọn trường mẫu giáo cho con, các bậc cha mẹ thường băn khoăn là nên cho con học trường mầm non công hay trường mầm non tư thục. Trường mầm non công hay trường tư đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh chọn trường mầm non tư thục là ngôi nhà thứ hai cho con với những lý do như: số lượng trẻ ít hơn trường công, các cô dễ dàng chăm sóc, dạy dỗ trẻ; thời gian đưa rước trẻ linh hoạt; cơ sở vật chất hiện đại, khang trang; chương trình học tiên tiến;…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm trường mầm non tư thục quận 1 tốt thì Pandakids là một lựa chọn tuyệt vời. Pandakids là trường mầm non tư thục được thành lập từ năm 2005. Trong suốt 13 năm qua, Pandakids luôn giành được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh.

Tại sao nên cho bé học tại Pandakids- trường mẫu giáo tư thục quận 1

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Pandakids ra đời với sứ mệnh là xây dựng một môi trường học tập, vui chơi lành mạnh cho bé, mang đến chương trình giáo dục chất lượng. Pandakids-trường mầm non tư thục quận 1 tốt luôn xem mỗi bé là một cá nhân riêng biệt cần được tôn trọng, chăm sóc, đào tạo, rèn luyện thông qua các trò chơi và khám phá thực tế xung quanh.

Trường mẫu giáo tư thục quận 1 Pandakids hoạt động với giá trị cốt lõi: an toàn tuyệt đối là nhiệm vụ hàng đầu, tôn trọng con người, chuyên nghiệp, tích cực học hỏi.

Đội ngũ giáo viên

giáo viên trường mầm non tư thục quận 1

Tại Pandakids-trường mầm non tư thục quận 1 tốt nhất,  đội ngũ giáo viên được tuyển chọn thông qua các quy trình bài bản với tình yêu trẻ con và lòng yêu nghề đặt lên hàng đầu. Các thầy cô giáo tại trường mầm non Pandakids có nhiều năm thâm niên trong nghề, đều có bằng cao đẳng, đại học sư phạm mầm non. Chính nhờ vốn kinh nghiệm và lòng yêu thương trẻ con, các thầy cô luôn làm cho các bé cảm thấy mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

Cơ sở vật chất

Pandakids là một trong số những trường mẫu giáo tư thục quận 1 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Mầm non Pandakids sở hữu hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên, có hệ thống điều hòa. Lớp học sạch sẽ, ngăn nắp và được vệ sinh, lau chùi mỗi ngày.

Dụng cụ học tập và đồ chơi đa dạng, được làm từ những nguyên vật liệu an toàn, không độc hại giúp trẻ có điều kiện phát triển trí thông minh. Các dụng cụ trong lớp học được bố trí khoa học, thuận tiện sử dụng.

Trường mầm non tư thục quận 1 Pandakids có sân chơi ngoài trời rộng, thông thoáng, toàn bộ mặt sân được lót thảm cỏ nhân tạo, không trơn trợt, bé có thể chạy nhảy vui đùa thoải mái. Các dụng cụ, mô hình đồ chơi ngoài trời không cạnh sắc nhọn, an toàn, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Hệ thống bếp ăn hiện đại, sạch sẽ. Dụng cụ ăn uống của bé ( muỗng, bát, ly,..) đều được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt, bếp ăn của trường đã được giấy chứng nhận “ Cơ sở đủ điều kiện về vệ sinh, an toàn thực phẩm ”.

Chương trình học

chương trình học trường mầm non tư thục quận 1

Trường mẫu giáo tư thục quận 1 Pandakids áp dụng hiệu quả chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Bên cạnh chương trình giáo dục chuẩn, thầy cô tại Pandakids luôn cố gắng bổ sung những kiến thức thiết thực đảm bảo giáo dục một cách toàn diện và gắn với cuộc sống hằng ngày của trẻ. Ở mỗi cấp học, bé sẽ có hệ thống bài tập riêng do các thầy cô của Pandakids nghiên cứu và biên soạn, phù hợp với độ tuổi của bé.

Các hoạt động vui chơi, học tập của trẻ được tổ chức với các hình thức đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu và hứng thú học tập của trẻ. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan thực tế cho trẻ ( 4-5 lần/ một năm học).

>>> Xem thêm một số trò chơi vận động tại Pandakids: http://pandakidsschool.vn/bai-viet-tin-tuc/kien-thuc/mot-so-tro-choi-van-dong-cho-tre-tai-truong-mam-non-tu-thuc-quan-1/

Chương trình giáo dục của trường mầm non tư thục quận 1 Pandakids lấy trẻ làm trọng tâm, tập trung phát triển toàn diện từ thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm đến thẩm mỹ. Mục tiêu chương trình học của Pandakids giúp phát triển tối đa tiềm năng vốn có ở trẻ, hình thành những phẩm chất, giá trị, kỹ năng sống cần thiết phù hợp với yêu cầu của gia đình, của cộng đồng, là bước đệm vững chắc cho trẻ vào học lớp 1.

Hiện nay, bên cạnh chương trình chính Pandakids-trường mầm non tư thục quận 1 còn triển khai các chương trình học đặc biệt như: Chương trình Fastrackids, Chương trình phát triển thể lực Chương trình hè,…

Bài viết liên quan

Chia sẻ ý kiến