Trẻ mầm non đến trường không chỉ để học mà còn trải nghiệm nhiều điều thú vị và vui chơi cùng các bạn. Đặc biệt tại trường mẫu giáo chất lượng quận 1 có trò chơi cầu trượt dành cho bé, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những vai trò vô cùng tuyệt vời của trò chơi này.

Giúp bé vận động

cầu trượt trẻ em tại trường mẫu giáo pandakids

Bên cạnh những giờ học trong lớp: viết, vẽ, hát thì trò chơi cầu trượt sẽ giúp bé vận động toàn cơ thể để từ đó trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn. Bên cạnh đó, giúp bé tránh tình trạng ù lì, xem các thiết bị điện tử quá nhiều và nhận thấy được rằng việc chơi những trò chơi ngoài thực tế cùng với bạn bè vui hơn rất nhiều so với việc dán mắt vào màn hình.

Ngoài ra bé chơi cầu trượt sẽ vận động giúp tăng cường sức khoẻ thể chất, xương chắc khoẻ, cao lớn hơn và ít bị bệnh từ đó học tập ở trường, cũng như sinh hoạt không bị ảnh hưởng.

Giúp bé tự tin hơn

Khi chơi trò chơi cầu trượt tại trường bé thường cùng chơi với các bạn của mình, khi đó bé sẽ nói chuyện nhiều hơn, tăng sự tự tin cũng như kỹ năng giao tiếp của trẻ.

Giúp bé có giây phút thư giãn

cầu trượt giúp các bé thư giản

Sau tiết học bé sẽ chạy ra sân trường mẫu giáo chất lượng quận 1 cùng các bạn leo lên máng trượt và thả người rơi tự do xuống là một hoạt động giúp bé thư giãn rất tốt. Bên cạnh đó khi chơi còn được lung đùa với bạn bè của mình mang đến cho bé nhiều niềm vui, năng lượng từ đó tiếp thu kiến thức tốt, ăn ngủ ngoan hơn.

Giúp bé yêu thích việc đến trường

Trò chơi cầu trượt giúp bé thư giãn, vui vẻ cùng bạn bè nên cũng là yếu tố để lôi kéo bé rời xa vòng tay bố mẹ để đến trường mỗi ngày, cho bé cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Bé thêm yêu và gắn bó với mái trường của mình bởi nơi ấy có những trò chơi trẻ thơ đầy màu sắc và vui nhộn.

Bé học được nhiều kỹ năng sống

Trò chơi cầu trượt tại trường mẫu giáo chất lượng quận 1 nhìn có vẻ đơn giản nhưng sẽ giúp cho bé học được rất nhiều kỹ năng sống. Bé học được kỹ năng quan sát xung quanh xem có có bạn nào đang trượt phía dưới không để khi trượt không va vào bạn, bên cạnh đó bé biết kiên nhẫn chờ đến lượt mình, không tranh dành và nhường nhịn lẫn nhau, học được cách chia sẻ, đoàn kết để ai cũng được tham gia chơi trò chơi và biết cách đối mặt cũng như giải quyết vấn đề khi có mâu thuẫn trong khi chơi.

Gắn kết bé với những bạn khác trong lớp

cầu trượt giúp gắn kết các bé

Khi tham gia trò chơi này bé sẽ vui chơi cùng với những người bạn của mình ở trường, từ đó gắn kết thêm tình cảm bạn bè giữa các bé, giúp các con xây dựng mối quan hệ để không cảm thấy buồn, sợ hãi khi không có bố mẹ bên cạnh. Đây cũng là là điều giúp bé cảm nhận được trường mẫu giáo chất lượng quận 1 thực sự là ngôi nhà thứ 2 của mình và mỗi sáng ra bé đến trường với tậm trạng háo hức.

Trường mẫu giáo chất lượng quận 1 trang bị dụng cụ đồ chơi câu trượt cho bé chất lượng, phù hợp với lứa tuổi, đạt tiêu chuẩn, đặt không gian thích hợp ở sân trường dưới bóng cây mát để cho trẻ có thể thoải mái vui chơi nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

>>> xem thêm “Cách chọn đồ chơi tại trường mầm non chất lượng quận 1

Bài viết liên quan

Chia sẻ ý kiến