Những phát triển công nghệ vượt bậc hiện nay, những ứng dụng trở thàng nguồn tài nguyên quý giá trong việc giáo dục trẻ nhỏ. Những ứng dụng này thường có âm thanh và hình ảnh rất vui nhộn thông qua các trò chơi thử thách đầy hấp dẫn. Hãy cùng Pandakids lướt qua 5 ứng dụng giáo dục miễn phí cho trẻ nhỏ vô cùng hữu dụng dưới đây!

1. Funbrain Jr

Con số! Chữ cái! Hình dáng! Đúng vậy, ứng dụng này có tất cả những gì mà bạn cần! Trẻ mầm non có thể học được rất nhiều với năm nhân vật vui nhộn trong ứng dụng này.  Trong “Balloon Blowup”, trẻ em sẽ phải làm nổ trái bong bóng mang số lớn nhất. Trong “Heat Wave”, các bé phải kết nối đường ống theo thứ tự chữ cái để làm đầy hồ bơi. Trong “Shape Shack”, bé sẽ nhấn chọn hình ảnh đúng để hoàn thành bức tranh.

FunBrain-Jr-FREE-App-Review

Độ tuổi phù hợp: Trẻ từ 2 tuổi trở lên

Thiết bi: iPhone, iPad, iPod Touch

2. Kids ABC Letters Lite

Kids ABC Letter Lite giúp trẻ em ở lứa tuổi mầm non học chữ cái với bộ sưu tập những trò chơi vui nhộn trong ứng dụng này. Trong một trò, trẻ em sẽ tạo ra các chữ cái bằng cách ghép các mảnh ghép đầy sắc màu vào với nhau, nhờ vậy bé học được cách nhận diễn chữ cái khi chúng xuất hiện trong từ. Hãy chú ý rằng phiên bản miễn phí này chỉ bao gồm những chữ cái từ A đến H, và bạn phải mua bản hoàn chỉnh nếu muốn có toàn bộ bảng chữ cái.

kids abc letters lite

Độ tuổi phù hợp: Trẻ từ 2 tuổi trở lên

Thiết bi: Android, iPhone, iPad, iPod Touch

3. PLAY123

Ứng dụng hình học vui nhộn này có một giọng nói thân thiện hướng dẫn trẻ trong những trò chơi đơn giản về màu sắc, số và hình dáng. Con bạn sẽ phát triển một kĩ năng toán học nhanh chóng thôi!

Play-123-CJ-Educations-appli-iPad-3

Độ tuổi phù hợp: Trẻ từ 2 tuổi trở lên

Thiết bi: IPhone, IPad

4. Alien Assignment

Ứng dụng được tạo nên bởi Fred Rogers Center và một giáo viên mầm non này được đánh giá rất cao về mảng giáo dục. Trẻ sẽ được tham gia cùng gia đình người ngoài hành tinh đáng yêu Gloop, sửa chữa con tàu du hành để họ có thể trở về hành tinh của mình.

alien_assignment_ss1

Độ tuổi phù hợp: Trẻ từ 2 tuổi trở lên
Thiết bi: iPhone, iPad, iPod Touch

5. Endless Alphabet

Những hoạt động lấy ý tưởng từ cuộc sống quái vật đáng yêu này dạy trẻ những từ tiếng Anh mới và cách đánh vần chúng. Trò chơi này không có giới hạn về thời gian hay về điểm, nên trẻ sẽ chơi mà không bị áp lực nào. Một vài từ có thể hơi khó với trẻ mầm non. Nếu bạn mua bản chính thức sẽ không bị quảng cáo làm phiền.

endless alphabet

Độ tuổi phù hợp:  trẻ trên 3 tuổi
Thiết bi:  Android, iPhone, iPad, iPod Touch

Nguồn: Familyeducation

Bài viết liên quan