Việc cho trẻ đi học tại các trường mầm non chính là bước khởi đầu quan trọng trong cuộc đời trẻ vì khoảng thời gian này chính là lúc mà bé được khám phá thế giới bên ngoài, khám phá và học hỏi những điều mời lạ và những kiến thức mới, tiếp xúc với nhiều bạn bè hơn. Vậy cha mẹ có muốn biết các bé học gì tại trường mẫu giáo tư thục quận 1 không nào?! Nếu muốn biết thì đọc bài viết này nhé!

truong mau giao tot quan 1

Chương trình Fastrackids tại một số trường mẫu giáo tốt quận 1

Fastrackids là một chương trình học của Hoa Kỳ và hiện nay được mua bản quyền lại từ các trường mẫu giáo tốt quận 1. Fastrackids muốn khơi gợi niềm đam mê học tập suốt đời của các bé, rèn luyện cho bé các kỹ năng sống cần thiết để bước vào đời. Ngoài ra, Fastrackids còn giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện hơn về mọi mặt của bản thân như nhân cách, tinh thần, thể chất, kiến thức, khả năng tự lập, tính tự tin giao tiếp, khả năng lãnh đạo và nhiều đức tính tốt khác.

Hiện nay tại các trường mẫu giáo tư thục quận 1 đã mua bản quyền chương trình Fastrackids và áp dụng vào chương trình giảng dạy chính thức của trường nhằm giúp cho các bé có thể được hưởng thụ nền giáo dục tốt nhất, phát triển toàn diện hơn. Hiện nay, tại trường mầm non tư thục Pandakids ở quận 1 đã áp dụng chương trình Fastrackids thành công và giảng dạy mang lại nhiều hiệu quả trong việc học tập và rèn luyện của các bé.

chương trình fastrackids tại trường mẫu giáo quận 1

Hơn nữa, Fastrackids còn là một chương trình nhằm khơi dậy tài năng, năng khiếu vẫn còn đang tiềm ẩn bên trong mà các bé chưa phát huy hoặc chưa nhận ra được. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, nội dụng phong phú, phương pháp giảng dạy thông minh thì chắc hẳn chương trình Fastrackids tại trường mẫu giáo tốt quận 1 Pandakids sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho bé.

Một số chương trình học phổ biến khác tại trường mẫu giáo tốt quận 1

Bên cạnh Fastrackids thì các trường mẫu giáo tư thục quận 1 còn có nhiều chương trình học khác và rất đa dạng nhằm giúp cho các em có thể học hỏi được nhiều kiến thức hơn về đa lĩnh vực.

Học múa: Nghe có vẻ hơi dư thừa nhưng múa chính là môn học quan trọng mà trong những năm đầu đời các bé nên được học. Múa là môn học giúp các em có thể phát huy tài năng của mình, một phần là giúp các em học một kỹ năng sống và phần khác giúp các em có thể thoải mơi chơi đùa, thể hiện bản thân và hòa nhập vào đám đông.

 

Hát: Vào lớp 1 sẽ có môn nhạc, do đó trong quá trình học mầm non thì các bậc phụ huynh nên chọn những trường trường mẫu giáo tư thục quận 1 có chương trình dạy hát để các bé có thể làm quen trước với môn “học mà chơi, chơi mà học” này nhé!

bé học vẽ tại trường mẫu giáo tốt quận 1

Vẽ: Học vẽ cũng như học hát và múa, nó cũng giúp cho các bé phát huy tài năng của mình. Môn vẽ là bước đầu tiên giúp cho bé học tập và rèn luyện khả năng sáng tạo của bản thân.

 

Kể chuyện: Thông thường các trường mẫu giáo tốt quận 1 có có môn kể chuyện  trong chương trình giảng dạy của họ. Kể chuyện có thể giúp cho bé rèn luyện tính tự tin khi đứng trước đám đông và tự tin trong giao tiếp.

Các môn học trên đây rất quan trọng, vì nó vừa giúp cho bé giải trí, vừa rèn luyện cho bé nhiều kỹ năng sống khác nhau và thậm chí giúp cho các bậc cha mẹ có thể biết được đâu là năng khiếu của chính con em của mình và từ đó giúp bé có thể phát huy thế mạnh của chúng.

Bài viết liên quan