Tham gia một trong những hoạt động thể chất chuyên nghiệp (như múa, võ thuật, thể thao…) không những giúp ích cho trẻ mầm non về sức khỏe mà còn mang đến cho bé một niềm đam mê lớn có thể theo bé đến cả cuộc đời.

Không cần tốn quá nhiều tiền vào các lớp năng khiếu chuyên nghiệp, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn gửi con vào các lớp hoạt động thể chất trong các nhà thiếu nhi thành phố. Ở đây, không chỉ được trải nghiệm cảm giác vui mà học, mà bé cũng sẽ được học cách giao tiếp cùng thầy cô và bạn bè đồng trang lứa

1. Múa :

Múa là một trong các hoạt động rất được phụ huynh yêu thích và đặc biệt phù hợp với các bé gái. Những động tác uyển chuyển của Ballet hay Múa hiện đại giúp các bé có thân hình săn chắc khỏe mạnh, và nếu học lâu dài sẽ là một môn nghệ thuật vô cùng tuyệt vời.

nha thieu nhi 1

Hầu hết tất cả các nhà thiếu nhi trên địa bàn thành phố đều có lớp học múa cho các bé từ 5 đến 15 tuổi, và hầu hết lịch học đều vào thứ 7 và Chủ Nhật nên các phụ huynh không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến việc học ở trường của bé.

2. Võ thuật:

Nếu như  Múa là lựa chọn hàng đầu của các bé gái, thì võ thuật chính là ưu tiên các phụ huynh có con trai lựa chọn. Với những phụ huynh này, võ thuật sẽ giúp các bé mạnh mẽ hơn và có khả năng tự bảo vệ mình khi trưởng thành.

nha thieu nhi 2

Trong thời gian gần đây, những lớp học võ được đa dạng rất nhiều về thể loại, từ võ cổ truyền dân tộc đến các môn võ có nguồn gốc nước ngoài như Karate, Aikido, Taekwondo… Cha mẹ nên tùy theo khả năng thể chất mà hướng bé lựa chọn môn võ phù hợp nhất với mình.

3. Các môn thể dục và thể thao:

Không được xếp vào nhóm năng khiếu nhưng các môn thể dục thể thao lại được khá nhiều bé yêu thích vì khá hợp với sự năng động của trẻ nhỏ mà lại còn được chơi cùng bạn bè. Bên cạnh việc phát triển thể chất, các môn thể dục và thể thao cũng dạy bé nhiều bài học quý giá về tinh thần đồng đội, tình bạn, ý nghĩa thực sự của vượt lên chính mình cùng hàng ngàn điều thú vị khác.

nha thieu nhi 3

Với trẻ mầm non, phụ huynh có thể cân nhắc cho bé học các môn thể thao như thể dục nhịp điệu, bơi lội, đá bóng hay bóng rổ… Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc đến ý thích của bé khi lựa chọn.

Địa điểm học: Hầu hết các nhà thiếu nhi trên địa bàn thành phố đều có đủ các lớp năng khiếu kể trên. Quý phụ huynh có nhu cầu cho bé tham gia học có thể tham khảo những địa chỉ Website sau:

Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đưa bé đến nhà thiếu nhi vào thứ 7 hoặc Chủ Nhật để bé trực tiếp tham quan lớp học.

Bài viết liên quan

Làm Dream Catcher cho bé

Làm Dream Catcher cho bé

Tất cả Phụ huynh đều trải qua cảm giác lo lắng khi bé giật mình khóc ré giữa đêm vì gặp ác mộng. Một chiếc Dream Catcher (vòng bắt giấc mơ) sẽ là...

Đăng