Minions là một bộ phim được hình thành từ những nhân vật trong bộ phim Despicable Me phần đầu – những chú Minions hài hước đã biến bộ phim thành sân khấu của mình và thành công rực rỡ.  Đây là bộ phim hoạt hình với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vui nhộn, rất thích hợp để các gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ, cùng nhau coi phim để giải trí vào cuối tuần.

review minions 2

Minions 2015 đưa chúng ta trở lại với hàng ngàn năm trước, khi Minions phát triển từ những sinh vật đơn bào nhỏ xíu thành những tay sai luôn đi tìm người độc ác nhất để phục vụ. Minions tiến hóa qua các thời đại, từ thời Khủng Long, thời Đồ Đá, cho đến Ai Cập cổ đại và đến thời Trung Cổ. Nhưng dù việc tìm kiếm một ông chủ siêu – độc –ác là rất dễ dàng, việc giữ được chủ nhân còn sống lại vô cùng khó khăn. Vì vậy, tuyệt vọng, tộc Minions rút lui vào các hàng động ở Nam Cực để sống mà không có chủ nhân.

Nhưng khi thời gian trôi qua, các Minions nhận ra rằng nếu không có ông chủ, các Minions trở thành những người chán nản và không có sức sống. Vậy là Minions Kevin hách dịch cùng với Stuart nghệ sĩ và Bob ngây ngô lên đường tìm kiếm nhân vật phản diện ác độc nhất hành tinh để phục vụ.

review minions 4

Bối cảnh của phim phần lớn diễn ra tại New York, Florida và London vào năm 1968. Các Minions cũng có rất nhiều tương tác với nhân vật con người – những người không thấy kì lạ với hình dáng và màu da của các Minions. Những nhân vật này gồm gia đình băng cướp gia đình vui nhộn và người phụ nữ độc ác nhất thế kỉ Scarlett Overkill cùng chồng mình, Herb.

Câu chuyện được tiếp diễn khi Scarlett yêu cầu các Minions đánh cắp vương miện nữ hoàng và kéo theo một nùi các rắc rối không lường trước được. Bối cảnh phim được mở rộng dần dần, từ trận rượt đuổi trên xe ngựa hoàng gia đến trận đánh với Scarlett khi Kevin biến thành người khổng lồ. Cuối cùng, các Minions lại trở thành anh hùng của toàn quốc gia và được nữ hoàng vinh danh. Nhưng họ vẫn cảm thấy có gì đó chưa hoàn chỉnh, và đó là lúc họ tìm thấy Despicable Me – lúc này chỉ là một cậu bé chưa trưởng thành.

review minions 3

Những cảnh hài hước của bộ phim khá dày và nhanh chóng, đáp ứng thị hiếu của trẻ em và cả người lớn. Các nhân vật trong phim khá thú vị với tính cách và những dụng cụ hỗ trợ riêng. Âm nhạc vui nhộn và những màn nhảy múa của các Minions chắc chắn sẽ khiến con bạn bật cười thích thú.

Phim hiện đang khởi chiếu từ ngày 8/7 đến 23/7/2015 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Làm Vườn Hoa Khoe Sắc

Làm Vườn Hoa Khoe Sắc

Làm một vườn hoa khoe sắc mà không tốn quá nhiều công sức? Điều đó hoàn toàn có khả năng với sức sáng tạo vô biên cùng Pandakids. Hãy khám phá xem...

Đăng