Các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến chương trình học khi gửi gắm con cái của mình tại mẫu giáo quận 1. Hơn ai hết, các trường luôn hiểu được nỗi lo của các bậc làm cha làm mẹ và càng hiểu tầm quan trọng của chương trình học với sự phát triển toàn diện của trẻ.

Đây là giai đoạn trẻ dần hình thành và hoàn thiện bản thân, trẻ cũng có khả năng học hỏi và tiếp thu rất nhanh. Một chương trình học tốt là chương trình học có thể giúp trẻ tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn, hòa nhập tốt hơn,… Vậy, về cơ bản, chương trình học tại trường mẫu giáo quận 1 có gì?

Các chương trình học tại mẫu giáo quận 1

Tình cảm và các mối quan hệ xã hội

mẫu giáo quận 1

Đây là điều đặc biệt được chú ý trong chương trình học tại trường mẫu giáo tư thục quận 1 vì đây chính là yếu tố làm nên nhân cách của trẻ. Trẻ cần học cách tự chăm sóc bản thân mình, cách đối xử với người thân, bạn  bè cũng như các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Những thói quen, nếp sống sau này của trẻ cũng bắt đầu được hình thành từ giai đoạn này. Vì vậy, các trường tại quận 1 luôn chú ý định hướng để giúp trẻ có hướng phát triển đúng đắn nhất.

Giáo dục nhận thức

Chương trình học tại mẫu giáo quận 1 sẽ dạy trẻ các nhận thức về mọi thứ quanh mình. Thông qua các bài học, trò chơi, sinh hoạt hằng ngày, trẻ sẽ được nhận thức về gia đình, xã hội, nhận thức về bản thân, nhận thức về con vật,… cũng như biết cách đối nhân xử thế, biết cách yêu thương mọi người,…

Ngôn ngữ và giao tiếp

dạy bé giao tiếp tại mẫu giáo quận 1

Mẫu giáo quận 1 sẽ giúp trẻ hoàn thiện khả năng ngôn ngữ và giao tiếp của mình. Chương trình học sẽ tạo điều kiện để trẻ có thể nghe nói nhiều hơn, học những bài học vỡ lòng về mặt chữ, con số hay khó hơn là học cách viết một đoạn văn, kể một câu chuyện… Ở đây cũng dạy trẻ cách giao tiếp trong từng trường hợp khác nhau.

Giáo dục thể chất

Song song với phát triển về tư duy, mẫu giáo quận 1 cũng chú ý đến sự phát triển thể chất ở trẻ, hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Giáo dục thể chất thông qua những trò chơi vận động như kéo co, nhảy múa,… Ngoài ra, trường mẫu giáo quận 1 cũng chú trọng đến chế độ dinh dưỡng của trẻ để trẻ có một sức khỏe tốt nhất, sức đề kháng cao nhất để không ngừng học hỏi về thế giới và hoàn thiện bản thân.

Khả năng thẩm mỹ

bé-hoc-tham-mi-tai-mau-giao-quan-1

Chương trình học tại trường mẫu giáo khu vực quận 1 còn giúp trẻ cảm nhận và có cái nhìn riêng về cái đẹp quanh mình. Qua đó, tìm ra những nét đặc biệt, năng khiếu về nghệ thuật ở trẻ. Trẻ hiểu được đâu là cái đẹp, cái tốt chính là cách để định hướng tính cách của trẻ, giúp trẻ luôn cố gắng hướng đến những điều tốt đẹp.

Môi trường học tập luôn đóng một vai trò quan trọng với trẻ. Mẫu giáo quận 1 luôn cố gắng mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh, mang đến cho trẻ điều kiện phát triển toàn diện diện tối ưu nhất.

Chi tiết về chương trình học, tuyển sinh tại: http://pandakidsschool.vn/

Bài viết liên quan

Chia sẻ ý kiến