Con bước chân vào ngôi trường Pandakids đến hôm nay đã được 5 tháng rồi. Thật sự khi ba mẹ quyết định cho con đi học để con thể tự lập ko còn sự bao bọc của ba mẹ, mẹ cảm thấy rất bất an nhưng mẹ rất bất ngờ con đã đi học vui vẻ hòa đồng với các bạn rất nhanh. Mỗi sáng thức dậy con luôn đòi ba chở con đi học điều đó làm mẹ thầm cảm ơn các trường Pandakids đã mang đến cho con môi trường thân thiện để con thể vui đùa cùng các bạn ko cần ba mẹ bên cạnh. Từ ngày con bước chân vào ngôi trường này mẹ cảm nhận được sự vui vẻ của con mỗi khi con đi học về. Nay con thể tự cầm muỗng xúc cơm ăn ko cần ba mẹ đút, con biết nhiều thứ con thể hát những bài hát ko còn ngại ngùng như lúcnhà. Hy vọng ngôi trường Pandakids sẽ nơi cho con phát triển toàn diện để con thể lớn khôn từng ngày.

Mẹ bé Hoàng Quân - Lớp Koala 1

Con mình mới bắt đầu đi học, nhưng bé thích nghi được rất nhanh nhờ các cô yêu thương con và quan tâm đến con rất nhiều nên mình rất yên tâm gửi con ở trường Pandakids.

Cơ sở vật chất của trường khá tốt và sạch sẽ, có nhiều đồ chơi để bé phát triển tư duy và sáng tạo. Mặc dù bé mới đi học, nhưng mình thấy nhà trường đã có nhiều buổi học thực hành ngoại khóa cho con rất thú vị cũng như nhiều giờ học để rèn luyện thể chất khiến con thật thích thú mỗi khi đến trường. “

Phụ huynh bé Thảo Chi - Lớp Sun Bear 2

Lần đầu tiên gửi con ở trường Pandakids vợ chồng mình cũng hơi dè dặt vì chỉ tham khảo qua bạn bè. Thật sự hai vợ chồng mình cũng hơi kỹ tính. Bọn mình đã tham khảo rất nhiều trường trước khi chọn trường này. Nhà mình ở bên Quận 7. Khi chọn trường này, mình cũng phải cân nhắc rất kỹ vì khoảng cách từ nhà đến trường quá xa, nhưng khi bé đầu tiên của mình đi học được một thời gian mình thấy rất hài lòng, rất tin tưởng vì 4 lí do:

– Thứ nhất là khuôn viên của trường rất phù hợp, gần gũi như là một gia đình;

– Thứ hai, cô giáo thể hiện tình cảm với các con. Điều đấy thể hiện khi đi học về các con khoe học cái gì, cô giáo nói cái gì, hay nói những câu mà mình nghĩ không thể nói được như thế. Mình thấy rất vui;

– Và điểm thứ ba nữa là chương trình học của các con rất phong phú;

– Và điểm thứ tư là dinh dưỡng. Các con ăn cái gì và dinh dưỡng của con như thế  nào – Mình đã tham khảo và thấy rất hài lòng.

Đấy là lý do mình chọn trường Pandakids mặc dù mình phải mất một giờ đồng hồ lái xe và mình đã quyết định cho bé thứ hai đi học ở đây. Vợ chồng minh hoàn toàn yên tâm để hai anh em học cùng trường.”

Phụ huynh bé Tiến Nam và bé Nam Phương - Lớp Koala 1, Sun Bear 1

Con mình trước đây học ở trường khác, phải mất 2 tháng mới hết khóc. Còn vào Pandakids thì chỉ có 2 – 3 ngày là chịu rồi. Các cô có phương pháp giúp bé làm quen với môi trường mới một cách thật dễ dàng.”

Mẹ bé Vân Anh - Lớp Koala 1

Trường Pandakids rất chú trọng việc chăm sóc các bé. Khi học ở trường bé dường như trưởng thành hơn so với những bạn bè cùng trang lứa khác. Chi thật sự hài lòng về chất lượng của trường.”

Mẹ bé Bảo Hân - Lớp Koala 1

Chị có 2 bé học ở Pandakids. Khi cho các bé học tại đây chị hoàn toàn yên tâm về cách chăm sóc, dạy dỗ của các cô. Đó là điều chị tâm đắc nhất về trường Pandakids.”

Mẹ bé Minh Khuê - Lớp Koala 1

Chị thấy con mình được phát triển thể chất. Khi về nhà bé biết được nhiều thứ hơn trong cách chơi, cách nói chuyện. Các cô ở đây rất tình cảm. Khi bé nghỉ thì các cô cũng thường gọi điện hỏi thăm chu đáo.”

Mẹ bé Khánh Tường - Lớp Koala 2

Các cô rất là nhiệt tình, rất là thương cháu. Chị cảm thấy là cô chăm cháu với tình thương thật sự. Bé đầu của chị cũng học ở trường Pandakids, giờ đến lượt em bé học. Mặc dù nhà ở xa trường nhưng vì những trường khác giáo viên không được như những cô ở đây.”

Mẹ bé Mai Chi - Lớp Koala 2

Bé chị đã học tại Pandakids gần được 1 năm. Trong thời gian đó chị thấy sự chăm sóc của các cô dành cho bé làm chị thấy yên tâm. Trước đây bé ở nhà khó ăn nhưng khi đến đây các cô giúp em ngoan hơn và ăn tốt hơn. Về mặt dạy dỗ, bé về nhà lanh lợi hơn, thích kể chuyện, và thường đóng vai cô giáo dạy học cho bố mẹ các hoạt động ở trường hằng ngày.”

Mẹ bé Quỳnh Chi - Lớp Koala 2

Trong thời gian 3 năm học ở Pandakids, anh cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cô dành cho bé. Sự chăm sóc chu đáo, và truyền đạt kiến thức cho các bé rất là tốt. Khi về nhà anh thấy khả năng tự lập của bé cao hơn, tự ý thức được việc mình làm, và sắp xếp các thứ khoa học hơn.”

Bố bé Đạt Vinh - Lớp Panda

Các giáo viên rất chịu khó quan sát và hiểu được thói quen sinh hoạt hàng ngày của các bé, đồng thời rất gần gũi, hay chia sẻ thông tin với phụ huynh. Do đó mặc dù đi làm cả ngày nhưng tôi vẫn nắm được tình hình của con mình.”

Mẹ bé An Nhiên và bé Nam Anh - Lớp Panda và Koala 1

Trước khi vào học bé nhà chị không chịu ăn nên rất ốm. Khi cho bé học ở PandaKids bé ăn giỏi hơn và ngoan ngoãn hơn. Bé nhà chị cũng biết tự mặc quần áo, mang giầy dép. Đội ngũ giáo viên của Pandakids rất quan tâm đến các bé. Có rất nhiều cô không dạy bé nhưng vẫn biết tên bé. Những lúc bé bệnh cô giáo cũng giúp uống thuốc đầy đủ và đúng giờ. Chị rất yên tâm.”

Mẹ bé Doanh Doanh - Lớp Panda

Chị thấy các cô ở đây tận tình với các cháu. Các cô rất có tâm với nghề nên chị rất yên tâm khi cho bé học tại Pandakids.”

Mẹ bé Hoàng Minh - Lớp Panda

Minh Khôi đã học được 2 lớp ở Pandakids. Từ khi cho bé học, anh thấy được sự quan tâm nhiệt tình của các cô giáo. Bé đi học dần dần trở nên tự tin, hoạt bát, sáng tạo, và chịu khó học hỏi thêm nhiều điều. Ngoài ra, khi đến trường bé được gặp nhiều bạn cùng trang lứa nên rất là thích.”

Bố bé Minh Khôi - Lớp Panda

Theo chị thì chị hài lòng về chế độ dinh dưỡng cho bé tại trường Pandakids. Bé ăn uống một cách đầy đủ và khoa học hơn. Quan trọng hơn hết là vấn đề vệ sinh thực phẩm. Gần đây có một số trường không đảm bảo được vệ sinh nên gây ảnh hưởng cho bé nhưng chị hoàn toàn yên tâm về Pandakids.”

Mẹ bé Thành Tài - Lớp Panda

Anh vừa chuyển con đến trường Pandakids, anh thấy trường mình sạch sẽ, khang trang. Cháu đi học thì không còn bệnh vặt như trước đây nữa nên anh cảm thấy yên tâm. Các cô ở đây rất thân thiện các cháu và có phương pháp sư phạm rất tốt. Lúc mới đến học, bé chậm nói nhưng giờ thì đã nói lưu loát rồi.”

Bố bé Đắc Tùng - Lớp Polar Bear

Bé Khắc Khiêm là bé thứ 2 của chị học tại Pandakids. Chị rất thích trường bởi vì chất lượng giáo dục ở đây đáp ứng được quan tâm hàng đầu của chị. Cô giáo ở đây rất quan tâm các bé và rất tận tình.”

Mẹ bé Khắc Khiêm - Lớp Polar Bear

Cả 2 bé của chị đều học khi 18 tháng. Điều mà chị thích nhất là sự quan tâm chăm sóc của trường theo từng cấp độ tuổi rất là tốt. Ví dụ khi bé trong giai đoạn học lớp nhà trẻ thì các cô chăm sóc kỹ, tập cho bé ăn được cháo hạt, ăn cơm. Đến khi lên đến độ tuổi mẫu giáo, lớp mầm, các cô dạy cho bé sự tự lập. Ví dụ như các bé có thể tự ăn, tự thay đồ. Những điều đó ra ngoài cuộc sống thì các bé thể hiện tốt và mọi người đều khen bé. Bản thân chị là phụ huynh cũng cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.”

Mẹ bé Minh Đăng - Lớp Polar Bear

Lần đầu tiên đi học thì bé cũng bỡ ngỡ, nhút nhát. Nhưng sau 1 thời gian ngắn thì bé hoà nhập rất nhanh do các cô giáo tận tình, dễ chịu và quan tâm đến các cháu. Bé đi về kể chuyện và nói rằng rất thích đi học.”

Mẹ bé Nam Phương - Lớp Polar Bear

Đây là bé thứ 2 chị cho học ở Pandakids. Chị thích trường vì các cô rất yêu thương các bé. Bé nhà chị khó ăn nhưng các cô rất kiên nhẫn cho bé ăn hết suất mà không la hay ép bé gì cả. Lúc đầu chị sợ khi bé đi học sẽ khóc nhiều, nhưng thực tế thì bé làm quen trường rất nhanh và ngoan nữa.”

Mẹ bé Nam Anh - Lớp Sun Bear 2

Bé học ở Pandakids được hơn 2 tháng rồi, chị thấy về nhà bé đã có nề nếp hơn, ngoan ngoãn hơn. Bên cạnh đó, các cô ở đây rất dễ thương và nhẹ nhàng với bé nên bé không có cảm giác sợ hãi và làm quen với trường học rất nhanh.”

Mẹ bé Sỹ Văn - Lớp Sun Bear 2

Sau quá trình học ở trường chị thấy bé lanh lợi hơn, ngoan hơn. Về nhà cứ vài bữa là biết được bài thơ, câu chuyện kể mới về khoe với ông bà. Trước khi cho bé vào học chị có tham quan trường và cảm nhận được sự tận tình của các cô, bếp ăn sạch sẽ, không gian sinh hoạt phù hợp nên chị thấy yên tâm khi gửi bé.”

Mẹ bé Gia Phúc - Lớp Sun Bear 2

Hai con của chị đều học ở Pandakids. Sau một thời gian học chị thấy các bé ngoan hơn, ngăn nắp hơn, đồng thời phát triển rất nhiều kĩ năng sống, biết tự lập và rất lễ phép. Các bé cũng hát múa lanh lợi hơn và phát triển khả năng nghe tiếng Anh tốt hơn. Cách bố trí phòng học và không khí trong trường rất sinh động. Các cô thì niềm nở, gần gũi khiến chị rất thích.”

Mẹ bé Minh Minh- Minh Anh - Lớp Koala 1 và Polar Bear

Điều anh chị hài lòng nhất ở Pandakids là trong quá trình theo dõi tiến triển của bé, anh chị cảm nhận được bé trưởng thành, dạn dĩ, hoạt bát, kỉ luật hơn. Khả năng ngôn ngữ, giao tiếp của bé cũng phát triển hơn. Đây cũng là ngôi trường được nhiều phụ huynh review tốt, môi trường xanh tươi, nhiều cây cối rất tốt cho sự trưởng thành của bé.”

Mẹ bé Vĩnh Huy - Lớp Polar Bear

Bé nhà chị trong những ngày đầu tiên đến trường do còn lạ nên cũng có khóc. Nhưng nhờ sự ân cần, nhẹ nhàng của các cô nên đến nay bé không còn cảm giác sợ mà lại rất thích đến trường. Sau thời gian ngắn đi học, bé đã biết thêm nhiều điều, năng động hơn, lanh lẹ hơn. Chị rất an tâm khi gửi bé tại trường.”

Mẹ bé Tuệ Linh - Lớp Sun Bear 1

Chúng tôi chọn trường Pandakids cho bé vì chị tôi và bạn bè đều rất an tâm khi gửi con học ở đây. Bé Happy chỉ mất vài ngày là có thể thích nghi với môi trường học ở đây rồi. Đặc biệt là bé rất thích cô giáo và các thức ăn ở trường.”

Ba bé Phương Vũ - Lớp Sun Bear 2

Khi con học tại Pandakids, vợ chồng mình rất bất ngờ vì chỉ trong một thời gian ngắn thôi mà bé đã lớn khôn, nhận thức tốt hơn, linh hoạt hơn và hiểu biết nhiều điều rất mới. Mình thấy các hoạt động nhỏ trong các dịp lễ cũng rất hữu ích. Thông qua những sản phẩm bé mang về, mình thấy bé thật sự được trải nghiệm ở trường. Điều này là điều mà vợ chồng mình cảm thấy rất phù hợp và cần thiết với lứa tuổi này. Vợ chồng mình đã hoạch định rằng, khi sinh bé thứ 2, vợ chồng mình cũng chỉ gửi con tại Pandakids thôi.”

Ba bé Nhật Ánh - Lớp Sun Bear 2

Các cô rất nhiệt tình, dễ thương và chu đáo, nói chuyện rất nhỏ nhẹ với bé. Ăn uống ở trường cũng rất ngon, bé cứ nói với các cô là cho con mang canh về nhà ăn.”

Mẹ bé Hà Anh - Lớp Panda

<< Thủ tục nhập học
Câu hỏi thường gặp >>