Mầm non Pandakids tuyển sinh Tết 2018
Ngôi trường đầu tiên có vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển sau này của trẻ. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng sẽ đến ngay từ lựa chọn đầu tiên với Pandakids.

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG PANDAKIDS CHO BÉ

HÀI LÒNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỚI CHƯƠNG TRÌNH FASTRACKIDS


Pandakids là trường mầm non đầu tiên tại Quận 1 đưa FasTracKids vào chương trình học. FasTracKids là chương trình giáo dục sớm được mua nhượng quyền từ Mỹ và đã có mặt tại 55 quốc gia bao gồm cả Việt Nam.


Chương trình FasTracKids giúp khai thác khả năng tiềm ẩn và sự sáng tạo của trẻ bằng cách kích thích trí tò mò, ham học hỏi tự nhiên. Qua 12 môn học FasTracKids, trẻ sẽ được khởi động đam mê học tập ngay từ tuổi mầm non.

Phát triển toàn diện qua các bài học thực tế

Trẻ được trải nghiệm và khám phá môi trường tự nhiên và các hoạt động xã hội thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa cùng các chuyến tham quan, dã ngoại được tổ chức trong năm.

Phát triển toàn diện theo chương trình của Bộ Giáo Dục

Chương trình học được thiết kế hợp lý và là kết hợp hoàn hảo giữa FasTracKids và chương trình giáo dục mầm non theo chuẩn của Bộ giáo dục.

HÀI LÒNG VỚI SỰ KẾT NỐI CHẶT CHẼ VÀ CHUYÊN NGHIỆP VỚI PHỤ HUYNH

Phụ huynh được kết nối và gắn bó chặt chẽ với nhà trường nhờ sự cập nhật thường xuyên các thông tin qua các kênh truyền thông cùng sự quan tâm, lắng nghe của các cô trong trường.

HÀI LÒNG VỚI MÔI TRƯỜNG AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Trường mầm non Pandakids áp dụng mô hình lớp học ít trẻ, nhiều cô. Ngoài ra trường còn lắp đặt hệ thống camera an ninh ở những vị trí quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ.

HÀI LÒNG VỚI SỰ CHĂM SÓC CHU ĐÁO BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG CON TRẺ

Pandakids là ngôi trường mà tất cả các thành viên từ BGH, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều chăm sóc, yêu thương và chỉ bảo trẻ như những người cha, người mẹ thực sự.

Trường mầm non Pandakids triển khai chương trình ưu đãi trong dịp tuyển sinh Xuân Mậu Tuất 2018

Quý phụ huynh sẽ được Tặng 100% phí cơ sở vật chất và nhận ngay Ưu đãi học phí liên tiếp cho 3 tháng học đầu tiên khi đăng ký nhập học mới cho bé trong khoảng thời gian từ 08/01/2018 - 28/02/2018
ĐĂNG KÝ NGAY

CHIA SẺ PHỤ HUYNH

CHIA SẺ PHỤ HUYNH

18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
028 3910 3393 / 028 3910 3394
www.pandakidsschool.vn