Mầm non Pandakids tuyển sinh Tết 2018

Năm 2017 vừa qua là một năm đáng nhớ và “bùng nổ” của trường mầm non Pandakids. Có lẽ trường vẫn sẽ bình yên và phát triển đều đều nếu như không có quyết định mang tính cách mạng, đột phá của ban lãnh đạo nhà trường “Trường Pandakids cần phải thay đổi để phù hợp với thời đại mới”.

Bắt đầu từ quyết định đó, trường mầm non Pandakids đã có những thay đổi tích cực để đáp ứng mong muốn, nhu cầu của phụ huynh và để chăm sóc dạy dỗ các bé chu đáo hơn, chuyên nghiệp hơn.

Vậy trong 1 năm qua, trường mầm non Pandakids đã thay đổi những gì và đã có những bước tiến mới, những đột phá gì nhỉ. Hãy cùng Pandakids bước lên chuyến hành trình quay về 1 năm trước và lắng nghe những câu chuyện bây giờ mới kể nhé!

ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Năm học 2017 – 2018, trường Pandakids chính thức áp dụng chương trình giáo dục sớm của Hoa Kỳ FasTracKids vào chương trình dạy học tại trường, song song với chương trình của bộ giáo dục.

Đây là bước tiến lớn góp phần nâng tầm chất lượng cho trường Pandakids sánh ngang với các trường mầm non quốc tế. Vì FasTracKids là chương trình giáo dục sớm có bản quyền từ Hoa Kỳ, thường được tổ chức dạy và học tại các trung tâm nằm trong hệ thống FasTracKids Việt Nam.

Để ký kết hợp tác và triển khai chương trình thành công, đội ngũ giáo viên tại trường đã trải qua những khóa tập huấn đặc biệt kéo dài nhiều tháng với sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia FasTracKids.

Không chỉ vậy, nhà trường còn bố trí phòng học riêng với các trang thiết bị công nghệ cao nhằm thuận tiện cho việc dạy và học chương trình FasTracKids đạt hiệu quả tốt nhất.

•••

Điều tuyệt vời nhất sau khi áp dụng chương trình FasTracKids, chính là sự hài lòng của các phụ huynh và sự tiến bộ trông thấy rõ của các bé. Nhiều bé đã trở nên mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và bước đầu hình thành tư duy phản biện thông qua việc đặt những câu hỏi về các sự vật, hiện tượng trong cuộc sống hằng ngày.

ĐỔI MỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT

Để cải tiến môi trường học tập và vui chơi lí tưởng nhất ở Pandakids, nhà trường đã nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất của trường với sân phủ cỏ nhân tạo toàn diện tích. Đặc biệt nhà trường còn cho lắp đặt hệ thống mái che di dộng phía trên sân trường để có thể hạn chế nhất có thể những tác động của môi trường đến hoạt động vui chơi của các bé tại Pandakids.

ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Năm 2017 là một năm bùng nổ những hoạt động ngoại khóa tại Pandakids. Có đến 5 hoạt động ngoại khóa lớn được tổ chức trong năm. Các hoạt động ngoại khóa đều được lên kế hoạch và thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp và hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh và các bé cùng tham gia.

Ngoài việc tạo điều kiện cho các bé vừa chơi vừa học và phát triển khả năng tương tác xã hội của các bé, trường Pandakids còn giúp kết nối và giúp tình cảm giữa bé và các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, gần gũi hơn.

ĐỔI MỚI ĐỘ TUỔI NHẬP HỌC

Hiểu được nhu cầu rất thực tế trong cuộc sống bận rộn ngày nay, khi các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian và điều kiện để chăm sóc các bé, trường mầm non Pandakids đã mở rộng độ tuổi nhập học và bắt đầu nhận bé từ 9 tháng tuổi từ năm 2018.

Thêm vào đó, trường luôn áp dụng mô hình ít trẻ nhiều cô với tỉ lệ 2 bé : 1 cô cho các lớp nhỏ nên bố mẹ có thể yên tâm rằng bé con nhà mình sẽ được chăm sóc chu đáo trong tình yêu thương của các cô.

Vậy là chúng ta đã vừa dạo qua những cột mốc ấn tượng, những thay đổi trong chuyến hành trình thay đổi và phát triển của Pandakis trong một năm qua rồi.

Trường mầm non Pandakids triển khai chương trình ưu đãi trong dịp tuyển sinh Xuân Mậu Tuất 2018

Quý phụ huynh sẽ được Tặng 100% phí cơ sở vật chất và nhận ngay Ưu đãi học phí liên tiếp cho 3 tháng học đầu tiên khi đăng ký nhập học mới cho bé trong khoảng thời gian từ 08/01/2018 - 28/02/2018
ĐĂNG KÝ NGAY