Ưu Đãi Tuyển Sinh
Năm Học Mới 2019-2020

“Khủng hoảng tuổi lên 3” là đặc điểm tâm lý nổi bật ở lứa tuổi này. Trẻ thường bướng bỉnh, muốn làm theo ý mình và thích tự khẳng định bản thân. Những biểu hiện này ở trẻ rất gay gắt khiến ta nhầm tưởng với các bệnh tự kỷ hoặc rối loạn hành vi,… Nhưng đó là các dấu hiệu phát triển tâm lý bình thường của trẻ 3 tuổi.

Hiểu được điều này, Pandakids đặc biệt chú ý đến việc thường xuyên trao đổi, trò chuyện về các sinh hoạt diễn xung quanh trẻ hàng ngày như: “Tại sao phải đi ngủ đúng giờ?”, “Tại sao phải giữ gìn vệ sinh cá nhân?”, “Tại sao phải đánh răng?”, “Ba mẹ làm nghề gì?”, “Bé thích làm nghề gì?”,… trong các “Trò Chơi Sắm Vai” của cô và các bé. Thông qua đó, trẻ có cơ hội thể hiện và nâng cao hiểu biết, khả năng tư duy, diễn đạt ngôn ngữ và trí tưởng tượng phong phú của bản thân.

Một ngày của bé

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

 • Mẹ bé Vân Anh

  Lớp Koala 1

  Con mình trước đây học ở trường khác, phải mất 2 tháng mới hết khóc. Còn vào Pandakids thì chỉ có 2 – 3 ngày là chịu rồi. Các cô có phương pháp giúp bé làm quen với môi trường mới một cách thật dễ dàng.

 • Mẹ bé Khánh Tường

  Lớp Koala 2

  Chị thấy con mình được phát triển thể chất. Khi về nhà bé biết được nhiều thứ hơn trong cách chơi, cách nói chuyện. Các cô ở đây rất tình cảm. Khi bé nghỉ thì các cô cũng thường gọi điện hỏi thăm chu đáo.

 • Mẹ bé Nam Anh

  Lớp Koala 1

  Các giáo viên rất chịu khó quan sát và hiểu được thói quen sinh hoạt hàng ngày của các bé, đồng thời rất gần gũi, hay chia sẻ thông tin với phụ huynh. Do đó mặc dù đi làm cả ngày nhưng tôi vẫn nắm được tình hình của con mình.

 • Mẹ bé Mai Chi

  Lớp Koala 2

  Các cô rất là nhiệt tình, rất là thương cháu. Chị cảm thấy là cô chăm cháu với tình thương thật sự. Bé đầu của chị cũng học ở trường Pandakids, giờ đến lượt em bé học. Mặc dù nhà ở xa trường nhưng vì những trường khác giáo viên không được như những cô ở đây.

 • Mẹ bé Quỳnh Chi

  Lớp Koala 2

  Bé chị đã học tại Pandakids gần được 1 năm. Trong thời gian đó chị thấy sự chăm sóc của các cô dành cho bé làm chị thấy yên tâm. Trước đây bé ở nhà khó ăn nhưng khi đến đây các cô giúp em ngoan hơn và ăn tốt hơn. Về mặt dạy dỗ, bé về nhà lanh lợi hơn, thích kể chuyện, và thường đóng vai cô giáo dạy học cho bố mẹ các hoạt động ở trường hằng ngày.

 • Mẹ bé Minh Khuê

  Lớp Koala 1

  Chị có 2 bé học ở Pandakids. Khi cho các bé học tại đây chị hoàn toàn yên tâm về cách chăm sóc, dạy dỗ của các cô. Đó là điều chị tâm đắc nhất về trường Pandakids.

Giáo viên

Cô Võ Thị Thuỳ My

Cô Nguyễn Trọng Hoài Thương

Cô Ngô Thị Thanh Trúc

Cô Nguyễn Thị Mai

Cô Nguyễn Thị Mai

 

Video

Hình ảnh

Nhận Tư Vấn & Tham Quan Trường

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Pandakids liên hệ tư vấn thông tin liên quan đến chương trình ưu đãi, học phí, chương trình học, … và hẹn lịch tham quan trường cho bé


18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
(Gần vòng xoay Điện Biên Phủ giáp Bình Thạnh)
028 3910 3393 / 028 3910 3394 | info@pandakidsschool.vn
Bản quyền © Pandakids 2014