Ưu Đãi Tuyển Sinh
Năm Học Mới 2019-2020

Trẻ ở tuổi này có nhiều sáng tạo trong các hoạt động phát triển thẩm mỹ và có khả năng nhận biết thế giới xung quanh một cách đa dạng, phong phú. Đồng thời, các bé cũng đã có ý thức chơi cùng bạn, biết tuân thủ luật chơi, thích bắt chước người lớn làm những việc như: nấu ăn, xây nhà, chăm sóc em. Do đó, Pandakids đã lồng ghép vào chương trình của lớp Panda việc giáo dục hành vi, lễ giáo trong giao tiếp xã hội và các kỹ năng sống cho trẻ.

Bên cạnh việc phát triển khả năng bày tỏ ý kiến và diễn giải của trẻ ở mức độ cao hơn, giáo viên lớp Panda cũng chú trọng việc rèn luyện khả năng tự phục vụ, thông qua các hoạt động thực hiện hàng ngày như: sắp xếp quần áo, giày dép, gối, mền, túi sách vào đúng nơi qui định,… để trẻ không bỡ ngỡ khi lên lớp một.

Một ngày của bé

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

 • Bố bé Minh Khôi

  Lớp Panda

  Minh Khôi đã học được 2 lớp ở Pandakids. Từ khi cho bé học, anh thấy được sự quan tâm nhiệt tình của các cô giáo. Bé đi học dần dần trở nên tự tin, hoạt bát, sáng tạo, và chịu khó học hỏi thêm nhiều điều. Ngoài ra, khi đến trường bé được gặp nhiều bạn cùng trang lứa nên rất là thích.

 • Mẹ bé Thành Tài

  Lớp Panda

  Theo chị thì chị hài lòng về chế độ dinh dưỡng cho bé tại trường Pandakids. Bé ăn uống một cách đầy đủ và khoa học hơn. Quan trọng hơn hết là vấn đề vệ sinh thực phẩm. Gần đây có một số trường không đảm bảo được vệ sinh nên gây ảnh hưởng cho bé nhưng chị hoàn toàn yên tâm về Pandakids.

 • Ba bé Đạt Vinh

  Lớp Panda

  Trong thời gian 3 năm học ở Pandakids, anh cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cô dành cho bé. Sự chăm sóc chu đáo, và truyền đạt kiến thức cho các bé rất là tốt. Khi về nhà anh thấy khả năng tự lập của bé cao hơn, tự ý thức được việc mình làm, và sắp xếp các thứ khoa học hơn.

 • Mẹ bé Hoàng Minh

  Lớp Panda

  Chị thấy các cô ở đây tận tình với các cháu. Các cô rất có tâm với nghề nên chị rất yên tâm khi cho bé học tại Pandakids.

 • Mẹ bé Doanh Doanh

  Lớp Panda

  Trước khi vào học bé nhà chị không chịu ăn nên rất ốm. Khi cho bé học ở Pandakids bé ăn giỏi hơn và ngoan ngoãn hơn. Bé nhà chị cũng biết tự mặc quần áo, mang giầy dép. Đội ngũ giáo viên của Pandakids rất quan tâm đến các bé. Có rất nhiều cô không dạy bé nhưng vẫn biết tên bé. Những lúc bé bệnh cô giáo cũng giúp uống thuốc đầy đủ và đúng giờ. Chị rất yên tâm.

Giáo viên

Cô Nguyễn Hoàng Oanh

Cô Nguyễn Thị Mỹ Trinh

Cô Nguyễn Thị Ái Vân

Cô Lâm Thu Sương

Cô Lê Thị Kim Ngân

Video

Hình ảnh

Nhận Tư Vấn & Tham Quan Trường

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Pandakids liên hệ tư vấn thông tin liên quan đến chương trình ưu đãi, học phí, chương trình học, … và hẹn lịch tham quan trường cho bé


18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
(Gần vòng xoay Điện Biên Phủ giáp Bình Thạnh)
028 3910 3393 / 028 3910 3394 | info@pandakidsschool.vn
Bản quyền © Pandakids 2014