Ưu Đãi Tuyển Sinh
Năm Học Mới 2019-2020

Trẻ ở độ tuổi này có nhu cầu giao lưu, trò chuyện nhiều hơn và cũng đã biết chia sẻ đồ chơi với bạn, rủ bạn cùng chơi. Do đó, giáo viên lớp Polar Bear hướng trẻ đến những hoạt động vui chơi, học tập theo nhóm và thông qua đó giáo dục trẻ các kỹ năng về nhận thức, thẩm mỹ, ngôn ngữ và tình cảm xã hội.

Giáo viên lớp Polar Bear cũng tạo nhiều cơ hội cho trẻ tham gia khám phá thế giới xung quanh thông qua các thí nghiệm khoa học nhỏ như: “Phân biệt vật nổi, vật chìm”, “Sự bay hơi của nước”, .. Các hoạt động nghệ thuật như vẽ, khảm tranh, cắt dán, nặn đất sét, .. và các bài tập ngôn ngữ, giao tiếp khác cũng giúp các bé phát triển rất nhanh khả năng tư duy, sáng tạo, và trình bày suy nghĩ của bản thân.

Một ngày của bé

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

 • Bố bé Đắc Tùng

  Lớp Polar Bear

  Anh vừa chuyển con đến trường Pandakids, anh thấy trường mình sạch sẽ, khang trang. Cháu đi học thì không còn bệnh vặt như trước đây nữa nên anh cảm thấy yên tâm. Các cô ở đây rất thân thiện các cháu và có phương pháp sư phạm rất tốt. Lúc mới đến học, bé chậm nói nhưng giờ thì đã nói lưu loát rồi.

 • Mẹ bé Khắc Khiêm

  Lớp Polar Bear

  Bé Khắc Khiêm là bé thứ 2 của chị học tại Pandakids. Chị rất thích trường bởi vì chất lương giáo dục ở đây đáp ứng được quan tâm hàng đầu của chị. Cô giáo ờ đây rất quan tâm các bé và rất tận tình.

 • Mẹ bé Minh Đăng

  Lớp Polar Bear

  Cả 2 bé của chị đều học khi 18 tháng. Điều mà chị thích nhất là sự quan tâm chăm sóc của trường theo từng cấp độ tuổi rất là tốt. Ví dụ khi bé trong giai đoạn học lớp nhà trẻ thì các cô chăm sóc kỹ, tập cho bé ăn được cháo hạt, ăn cơm. Đến khi lên đến độ tuổi mẫu giáo, lớp mầm, các cô dạy cho bé sự tự lập. Ví dụ như các bé có thể tự ăn, tự thay đồ. Những điều đó ra ngoài cuộc sống thì các bé thể hiện tốt và mọi người đều khen bé. Bản thân chị là phụ huynh cũng cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

 • Mẹ bé Vĩnh Huy

  Lớp Polar Bear

  Điều anh chị hài lòng nhất ở Pandakids là trong quá trình theo dõi tiến triển của bé, anh chị cảm nhận được bé trưởng thành, dạn dĩ, hoạt bát, kỉ luật hơn. Khả năng ngôn ngữ, giao tiếp của bé cũng phát triển hơn. Đây cũng là ngôi trường được nhiều phụ huynh review tốt, môi trường xanh tươi, nhiều cây cối rất tốt cho sự trưởng thành của bé.

 • Mẹ bé Nam Phương

  Lớp Polar Bear

  Lần đầu tiên đi học thì bé cũng bỡ ngỡ, nhút nhát. Nhưng sau 1 thời gian ngắn thì bé hoà nhập rất nhanh do các cô giáo tận tình, dễ chịu và quan tâm đến các cháu. Bé đi về kể chuyện và nói rằng rất thích đi học.

Giáo viên

Cô Trần Thị Hồng Ngân

Cô Hồ Thị Thùy

 

Cô Lâm Thu Sương

Video

Hình ảnh

Nhận Tư Vấn & Tham Quan Trường

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Pandakids liên hệ tư vấn thông tin liên quan đến chương trình ưu đãi, học phí, chương trình học, … và hẹn lịch tham quan trường cho bé


18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
(Gần vòng xoay Điện Biên Phủ giáp Bình Thạnh)
028 3910 3393 / 028 3910 3394 | info@pandakidsschool.vn
Bản quyền © Pandakids 2014