Ưu Đãi Tuyển Sinh
Năm Học Mới 2019-2020

Trẻ ở độ tuổi này rất thích được yêu thương, gần gũi với người thân. Chính vì thế, những giáo viên, bảo mẫu ở các nhóm lớp Sun Bear luôn luôn đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và chăm sóc tất cả các bé trong nhóm lớp của mình như những người cha, người mẹ thực sự. Nhận được sự chăm sóc và thương yêu tận tình từ các cô, trẻ sẽ cảm nhận như đang được ở bên gia đình của mình, từ đó mạnh dạn bộc lộ cảm xúc bằng hành động và lời nói, giúp phát triển ngôn ngữ và tạo được cảm xúc vui tươi, thoải mái khi ở trường.

Pandakids đang có 3 lớp Sunbear dành cho 2 nhóm tuổi khác nhau (từ 12 đến 24 tháng tuổi và từ 25 đến 36 tháng tuổi). Mỗi tuần chỉ nhận tối đa 1 bé mới cho mỗi lớp để các cô có đủ thời gian tiếp cận dỗ dành, chăm sóc, giúp bé mới nhanh chóng làm quen với nề nếp, thói quen sinh hoạt ở một môi trường hoàn toàn mới.

Một ngày của bé

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

  • Bố mẹ bé Thảo Chi

    Lớp Sun Bear 2

    Tại trường, con mình được các cô yêu thương và chăm sóc rất kĩ lưỡng. Cơ sở vật chất của trường cũng rất tốt và sạch sẽ, có rất nhiều đồ chơi để bé phát triển tư duy và sáng tạo. Mặc dù bé mới đi học, nhưng mình thấy nhà trường đã có nhiều buổi học thực hành ngoại khóa cho con rất thú vị cũng như nhiều giờ học để rèn luyện thể chất khiến con thật thích thú mỗi khi đến trường.

  • Bố bé Nam Phương

    Lớp Sun Bear 1

    Mặc dù phải tốn đến một tiếng đồng hồ lái xe chở con đi học nhưng mình vẫn quyết định chọn Pandakids cho cả 2 bé vì khuôn viên trường học và các cô giáo đem đến cho con một không gian gần gũi như gia đình vậy. Hơn nữa chương trình học của con cũng vô cùng phong phú, đặc biệt hơn nữa là chế độ dinh dưỡng đầy đủ và toàn diện mà các cô sử dụng để chăm sóc cho bé.

Giáo viên

Cô Đặng Ngọc Thu

Cô Đoàn Thị Thùy Linh

Cô Ngô Ngọc Hiền

Cô Bùi Thị Thùy Trang

Cô Phan Thị Kim Hạnh

Video

Hình ảnh

Nhận Tư Vấn & Tham Quan Trường

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Pandakids liên hệ tư vấn thông tin liên quan đến chương trình ưu đãi, học phí, chương trình học, … và hẹn lịch tham quan trường cho bé


18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
(Gần vòng xoay Điện Biên Phủ giáp Bình Thạnh)
028 3910 3393 / 028 3910 3394 | info@pandakidsschool.vn
Bản quyền © Pandakids 2014