HOTLINE: 08 3910 3393 - 08 3910 3394 | Vui lòng liên hệ vào giờ hành chính để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Trường mầm non tư thục Pandakids

Cho bé ngoan đến trường

Trường mầm non Pandakids được thành lập vào năm 2005 bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ Đại Học Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục đặc biệt kết hợp giữa tình yêu thương và kĩ năng sư phạm để giúp các bé lần đầu đến trường quên đi cảm giác lạ lẫm và nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Tất cả các thành viên của trường, từ ban giám hiệu, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương bé lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thực sự.

Sau gần 10 năm hoạt động, trường đã và đang nuôi dưỡng và giáo dục hơn 1000 bé, và không ngừng tự hoàn thiện để mang đến thật nhiều niềm vui và sự phát triển toàn diện cho tất cả các bé.

Chia sẻ của phụ huynh

Mẹ bé Tuấn Kiệt - Lớp Koala

"Ở trường Pandakids các cô rất là nhiệt tình. Các bé học ở đây rất vui vẻ. Môi trường học tốt cho bé. Bên cạnh đó, không khí ở trường rất là thoáng. Bây giờ có rất ít trường được như thế này. Vì thế nên chị quyết định cho cả 2 bé học ở đây."

Mẹ bé Doanh - Lớp Polar Bear

"Khi cho bé học ở PandaKids bé ăn giỏi hơn và ngoan ngoãn hơn. Bé nhà chị cũng biết tự mặc quần áo, mang giầy dép. Đội ngũ giáo viên của Pandakids rất quan tâm đến các bé. Những lúc bé bệnh cô giáo cũng giúp uống thuốc đầy đủ và đúng giờ. Chị rất yên tâm."

Mẹ bé Anh Tuấn - Lớp Panda

"Các cô giáo ở Pandakids rất là nhiệt tình. Lúc đầu bé rất khó ăn nhưng khi đến học bé được các cô chăm sóc tốt nên dần thay đổi tích cực. Bây giờ có chuyển đi trường khác bé cũng không chịu, nhất định phải học ở Pandakids thôi."

Mẹ bé Bảo Hân - Lớp Sun Bear

"Các cô ở trường Pandakids rất tận tình và hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Bé nhà chị khá khó tính, nhưng sau khi đi học về, bé trở nên ngoan hẳn. Bé biết giúp Mẹ làm việc nhà, tự dọn dẹp đồ chơi. Nói chung là bé tiến bộ rất nhiều."

Thư Viện Hình Ảnh

Trực Tiếp Cảm Nhận Môi Trường Vui Tươi Và Chuyên Nghiệp Của Pandakids

“Cùng Bé Vui Đến Trường” – chương trình giúp cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non tìm hiểu thông tin và đánh giá chất lượng, sự phù hợp của Pandakids đối với nhu cầu chăm sóc và phát triển của con em mình.

Phụ huynh có nhu cầu vui lòng để lại thông tin trong trang đăng kí, đội ngũ của Pandakids sẽ liên hệ và sắp xếp lịch tham quan phù hợp nhất cho anh/chị!