HOTLINE: 08 3910 3393 - 08 3910 3394 | Vui lòng liên hệ vào giờ hành chính để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Trường mầm non Pandakids

Trường Mầm non chất lượng cao tại trung tâm Quận 1

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Pandakids đã và đang trở thành mái nhà thứ hai của hơn 1000 bé. Đến với Pandakids là đến với những phương pháp giáo dục đầy chuyên môn và giàu tình yêu thương. Nhờ vậy, ngay cả những bé lần đầu tiên đến trường cũng sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác lạ lẫm và vui vẻ hòa nhập với môi trường mới.

Pandakids - Nơi tất cả thành viên của trường đều chăm sóc, yêu thương và giáo dục bé như những người cha, người mẹ thực sự.

LỚP HỌC

lop sun bear

Lớp Sun Bear

Bé 12 tháng - 3 tuổi

lop sun bear

Lớp Koala

Bé 3 tuổi - 4 tuổi

lop sun bear

Lớp Polar Bear

Bé 4 tuổi - 5 tuổi

lop sun bear

Lớp Panda

Bé 5 tuổi - 6 tuổi

Chia sẻ của phụ huynh

Mẹ bé Khánh Tường - Lớp Koala2

"Chị thấy con mình được phát triển thể chất. Khi về nhà bé biết được nhiều thứ hơn trong cách chơi, cách nói chuyện. Các cô ở đây rất tình cảm. Khi bé nghỉ thì các cô cũng thường gọi điện hỏi thăm chu đáo.”

Bố bé Đắc Tùng - Lớp Polar Bear

"Anh vừa chuyển con đến trường Pandakids, anh thấy trường mình sạch sẽ, khang trang. Cháu đi học thì không còn bệnh vặt như trước đây nữa nên anh cảm thấy yên tâm. Các cô ở đây rất thân thiện các cháu và có phương pháp sư phạm rất tốt. Lúc mới đến học, bé chậm nói nhưng giờ thì đã nói lưu loát rồi.”

Mẹ bé Quỳnh Chi - Lớp Koala 2

"Bé chị đã học tại Pandakids gần được 1 năm. Trong thời gian đó chị thấy sự chăm sóc của các cô dành cho bé làm chị thấy yên tâm. Trước đây bé ở nhà khó ăn nhưng khi đến đây các cô giúp em ngoan hơn và ăn tốt hơn. Về mặt dạy dỗ, bé về nhà lanh lợi hơn, thích kể chuyện, và thường đóng vai cô giáo dạy học cho bố mẹ các hoạt động ở trường hằng ngày.”

Mẹ bé Doanh Doanh - Lớp Panda

"Trước khi vào học bé nhà chị không chịu ăn nên rất ốm. Khi cho bé học ở PandaKids bé ăn giỏi hơn và ngoan ngoãn hơn. Bé nhà chị cũng biết tự mặc quần áo, mang giầy dép. Đội ngũ giáo viên của Pandakids rất quan tâm đến các bé. Có rất nhiều cô không dạy bé nhưng vẫn biết tên bé. Những lúc bé bệnh cô giáo cũng giúp uống thuốc đầy đủ và đúng giờ. Chị rất yên tâm.”

Thư Viện Hình Ảnh

Quà Tặng Bất Ngờ Cho Mùa Tựu Trường Thêm Vui


Chương trình "Quà Tặng Bất Ngờ Cho Mùa Tựu Trường" là ưu đãi đặc biệt mừng năm học mới. Dành tặng 1 tháng học phí cho những Phụ huynh đăng ký mới cho con nhập học tại Pandakids từ ngày 10/07 - 15/09/2016

Phụ huynh có nhu cầu vui lòng để lại thông tin trong trang đăng kí, đội ngũ của Pandakids sẽ liên hệ và nhanh chóng sắp xếp lịch tư vấn chi tiết, tận tình cho anh/chị!

*Ưu đãi được áp dụng từ tháng thứ 2 sau khi Phụ huynh cho bé nhập học tại trường Mầm non Pandakids